Home » Học tiếng Anh online free
Today: 2024-04-18 05:44:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh online free

(Ngày đăng: 15/06/2021)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên tổ chức Học tiếng Anh online free TOEIC và tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên có điều kiện khó khăn trên khắp cả nước, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Học tiếng Anh online free

Trung tâm Anh ngữ SGV thường tổ chức những lớp học tiếng Anh online free để giúp cho học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê học tiếng Anh, giúp học viên có đủ kiến thức để tìm việc, hỗ trợ nhu cầu cá nhân.

Trung tâm Anh ngữ SGV tổ chức lớp học tiếng Anh online free với 2 khóa học: TOEIC và tiếng Anh giao tiếp.

Các lớp học tiếng Anh online free đều do các giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên trực tiếp giảng dạy.

Với phương pháp trực quan sinh động, tập trung chủ yếu vào sinh viên, giúp cho các em có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Ngoài ra trung tâm hiện đang có rất nhiều đầu sách và tài liệu học tiếng Anh để các em có thể tham khảo trong quá trình theo học tại các lớp học TOEIC và tiếng Anh giao tiếp miễn phí.

Chú ý: Để đảm bảo chất lượng dạy và học, mỗi lớp trung tâm chỉ nhận 12 học viên học tiếng Anh online free nên các bạn đăng ký sớm sẽ được ưu tiên, vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo dõi website của trung tâm để thường xuyên cập nhật thông tin về khóa học này.

Để đăng ký và tham gia khóa học tiếng Anh online free, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký. Trung tâm thông báo kết quả cho các bạn sớm nhất.

Một số lưu ý khi tham gia khoá học tiếng Anh online free: tham gia lớp học đều đặn, chú ý nghe giảng và làm bài tập đầy đủ do giáo viên yêu cầu, cần chuẩn bị 1 điện thoại di động hoặc ipad hoặc laptop với đường truyền Internet ổn định.

Lợi ích khoá học tiếng Anh online free tại Trung tâm SGV:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Tài liệu học tập sẽ do giáo viên hướng dẫn và gửi cho học viên trước khóa học.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Anh online free tại ngoại ngữ SGV.

Bạn có thể quan tâm