Home » TOP trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở Bình Thạnh
Today: 2024-04-24 07:26:51

TOP trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

SGV là TOP trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất quận Bình Thạnh, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, học phí 750.000đ 1 tháng, tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em, luyện Cambridge, đăng ký ngay.

Anh ngữ SGV được đánh giá là 1 trong TOP trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở quận Bình Thạnh. Giáo viên người Việt, người nước ngoài, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, tiếng Anh giao tiếp, luyện Cambridge, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Bình Thạnh thường xuyên khai giảng chương trình giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi Starters, Movers, Flyers.

Khoá học trong vòng 2 tháng, tuần 2 buổi hoặc tuần 3 buổi, có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Giáo viên người nước ngoài và người Việt trực tiếp đứng lớp, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ giúp các em thực sự dễ tiếp thu.

Giáo viên tận tâm, yêu trẻ, đảm bảo các bé trở nên yêu thích học tiếng Anh và giao tiếp tự tin.

Đặc biệt, giáo viên nước ngoài giúp các bé luyện phát âm chuẩn và nghe tiếng Anh được bằng nhiều giọng khác nhau.

Giáo viên nước ngoài là người Anh, Mỹ, Úc, đã có chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Lớp tiếng Anh trẻ em tại Anh ngữ SGV Bình Thạnh tập trung 6 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp kèm riêng tại trường hoặc tại nhà, học phí 155.000đ -185.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.  SGV, TOP trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở Bình Thạnh

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ - 85.000đ 1 giờ cho 1 học viên tùy trình độ. Đối với những lớp học kèm, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu của bé.

Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh được đầu tư giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy sống động, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, nhân viên thân thiện, trường thuộc TOP trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở quận Bình Thạnh.

Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, màn hình, máy chiếu, dụng cụ giảng dạy và bàn ghế thiết kế tiện ích cho trẻ nhỏ. Trường có khu vui chơi rộng cho bé, khu ngồi chờ dành cho phụ huynh với wifi và nước uống miễn phí.

Phụ huynh đăng ký tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - TOP trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở Bình Thạnh.