Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi ở quận 7
Today: 2024-03-28 17:10:47

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi ở quận 7

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi ở quận 7, giáo viên giỏi, 10 năm kinh nghiệm, học bảng chữ cái, màu sắc, giao tiếp căn bản, luyện phát âm, phản xạ, thi chứng chỉ Pre-Starters.

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi ở quận 7 mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các bé tự do phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân.

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi ở quận 7, tiền tiểu học1. Lợi ích của việc học tiếng Anh khi bé lên 5 tuổi:

+ Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, học vào lứa tuổi lên 5 sẽ là thời điểm vàng để tạo nền tảng vững chắc cho bé học chương trình cao hơn trong tương lai.

+ Giai đoạn bắt đầu làm quen với tiếng Anh ở lứa tuổi lên 5 sẽ giúp trẻ tránh đi sự bỡ ngỡ khi vào lớp 1.

+ Rèn luyện cho bé cảm thấy tiếng Anh đã quen thuộc và trở nên tự tin hơn khi dùng ngoại ngữ.

+ Đây là lứa tuổi thích khám phá, luôn hào hứng thú vị những gì mới học và có khả năng tiếp thu hình ảnh và âm thanh rất nhanh nhạy.

2. Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi ở quận 7 cung cấp:

+ Bài hát tiếng Anh với tiết tấu chậm hay giai điệu vui nhộn, những video phim hoạt hình với tính giải trí cao cung cấp nhiều mẫu câu từ vựng thực tế.

+ Từ vựng tiếng Anh cho bé 5 tuổi bắt đầu bằng những chủ đề quen thuộc, gần gũi nhất như gia đình, đồ vật, màu sắc, số đếm, quần áo, thức ăn, vật nuôi.

+ Áp dụng hình thức vừa học vừa chơi giúp trẻ hứng thú giao tiếp hơn, cảm thấy bản thân không bị áp lực buộc học Tiếng Anh.

+ Giáo trình đa sắc màu, đơn giản, dễ tiếp thu và phù hợp với lứa tuổi lên 5.

+ Môi trường học tập tốt nhất, thầy cô thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, luôn trang bị máy điều hoà trong phòng học.

3. Giáo viên tiếng Anh tại trung tâm SGV Quận 7:

+ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp từ trường Đại học Sư phạm và có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

+ Giảng viên nước ngoài đa số đến từ Anh, Mỹ và được đào tạo đúng chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

+ Giảng viên luôn tận tâm, biết lắng nghe và yêu thương trẻ, sẵn lòng nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của trẻ.

+ Giáo viên Việt Nam trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy từ những ngày đầu giúp bé không bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc tiếng Anh.

+ Giáo viên nước ngoài sẽ điều chỉnh phát âm, ngữ điệu cho bé để tạo nên thói quen nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

4. Lịch học, hình thức học và học phí khoá học tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận 7:

- Lịch học linh động sáng, chiều, tối:

+ Xen kẽ các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

+ Cuối tuần học vào thứ 7 và chủ nhật.

- Hình thức học :

+ Học viên đăng ký học trực tiếp tại trung tâm, học kèm tại nhà, học online qua phần mềm trực tuyến.

+ Kèm 1 – 1 hoặc kèm nhóm 3 – 5 bé.

- Học phí khoá học:

+ Học phí 1 năm là 8.500.000đ (40 tuần)

+ Học phí kèm 1 - 1 với GV Việt Nam là 152.000đ 1 giờ.

+ Học phí kèm 1 - 1 với GV nước ngoài là 26usd 1 giờ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi ở quận 7.