Home » Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận 7
Today: 2024-04-24 17:45:28

Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận 7

(Ngày đăng: 28/07/2022)

Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận 7, trung tâm SGV, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, kỹ năng giao tiếp, giáo viên nhiệt tình thân thiện, luyện thi chuyển cấp, kèm nhóm 3 - 5, kèm 1 - 1

Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận 7 giới thiệu lộ trình đào tạo ngôn ngữ cho trẻ mầm non chuẩn bị hành trang vào cấp 1.

Các chủ đề như giới thiệu bản thân, gia đình, thời tiết, vật dụng xung quanh trong bộ giáo trình Super Safari cấp độ 1, 2, 3 theo chương trình ôn thi YLE của Cambridge.

Trẻ mầm non cần được đào tạo trước các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh theo cấp độ Pre - Starters để có thể sẵn sàng tiếp xúc với trình độ Starters của YLE khi bước vào cấp 1.tieng anh hanh trang vao lop 1 quan 7

1. Chương trình tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận 7:

- Chương trình tiếng Anh lớp 1 tại trung tâm SGV:

+ Giáo án dạy học được các giảng viên, chuyên gia tiếng Anh thiết kế kỹ lưỡng để trẻ dễ tiếp thu bài học và thúc đẩy trẻ học tiếng Anh trong một môi trường lớp học vui vẻ.

+ Sau khi hoàn thành khóa học, trẻ có thể hiểu được các chỉ dẫn cơ bản của giáo viên tại lớp; sử dụng các câu giao tiếp đơn giản và đọc, viết được bảng chữ cái tiếng Anh.

+ Giáo viên tiếng Anh của trung tâm hướng dẫn trẻ làm bài tập trong sách; viết các mẫu câu đơn giản về bản thân và gia đình; nhận biết các từ, cụm từ, câu ngắn, đoạn văn trong sách.

- Chương trình ôn thi YLE trong giáo trình Super Safari:

+ Các chủ đề trong giáo trình mang đến các giá trị xã hội quan trọng qua những câu chuyện tiếng Anh đầy màu sắc.

+ Hướng dẫn trẻ cách hòa đồng và hợp tác với bạn bè cùng lứa.

+ Khóa học Super Safari chào đón trẻ đến với tiếng Anh thông qua các câu chuyện, bài hát và nhiều hoạt động vui chơi.

+ Hỗ trợ sự phát triển nhận thức, kĩ năng vận động và ngôn ngữ của trẻ.

2. Học phí các lớp tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận 7:

+ Lớp từ 3 đến 5 học sinh: 79.000đ 1 giờ.

+ Lớp 1 học sinh và 1 giáo viên người Việt: 152.000đ 1 giờ.

+ Lớp 1 học sinh và 1 giáo viên nước ngoài: 26 USD 1 giờ.

+ Lớp từ 10 đến 15 học sinh: 8.500.000đ 1 năm.

3. Giáo viên lớp tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận 7:

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành tiếng Anh.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ Uy tín, tận tâm, kiên nhẫn, nhiệt tình sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

+ Giáo viên Việt có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên người Anh, Mỹ đã sống và làm việc tại Việt Nam nhiều năm.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Tiếng Anh hành trang vào lớp 1 quận 7.