Home » Anh ngữ SGV, Luyện thi starter cho bé
Today: 2024-02-24 04:40:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh ngữ SGV, Luyện thi starter cho bé

(Ngày đăng: 16/11/2020)
           
Anh ngữ SGV chuyên luyện thi chứng chỉ Starters cho trẻ em, giáo viên người Việt và người bản địa, nhận dạy kèm riêng tại nhà, kèm nhóm trung tâm, đăng ký xếp lớp ngay.

Anh ngữ SGV dược đánh giá là nơi luyện thi Starters tốt cho bé, khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, giáo viên nhiều kinh nghiệm. Lớp cấp tốc, căn bản, học phí 750.000 đồng 1 tháng, đảm bảo kết quả tốt, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Cấp độ Staters: học viên lần đâu tiên học và được làm quen với những từ vựng, mẫu câu căn bản nhất, làm nền móng cho những cấp độ cao hơn.

Chi tiết bảng học phí luyện thi Starters học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi Starters

Lớp học tập trung cơ bản ở Anh ngữ trẻ em SGV từ 6 đến 10 bé, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt tùy học viên sắp xếp, học phí 155.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên dạy luyện thi Starter cho bé là người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada có trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ em, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình đảm bảo các bé đạt trình độ mong muốn trong thời gian ngắn.

Anh ngữ SGV, Luyện thi starter cho bé, sgvPhương pháp giảng dạy chuyên sâu phát triển từng kỹ năng Anh ngữ nghe – nói – đọc – viết,  củng cố và mở rộng vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp. Tập trung thực hành các bài thi mẫu thực tế. Trau dồi kỹ năng làm bài và kỹ năng xử lý các tình huống trong từng dạng bài thi.

Học viên không chỉ được rèn luyện kỹ năng làm bài mà còn tích luỹ kiến thức Anh ngữ cần thiết và kinh nghiệm thực tế trong từng loại bài thi khác nhau.

Anh ngữ trẻ em SGV có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, rộng rãi dễ dàng cho giáo viên và học viên tương tác, giao tiếp, có bảng từ, dụng cụ giảng dạy đầy đủ. Bãi giữ xe an toàn, thuận tiện cho học viên, phụ huynh.

Trung tâm anh ngữ SGV luyện thi Starters cho bé thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu Anh ngữ SGV, Luyện thi Starter cho bé.

Bạn có thể quan tâm