Home » Thi thử Starters, Movers, Flyers tại quận 7
Today: 2024-04-12 22:21:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thi thử Starters, Movers, Flyers tại quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)
           
Thi thử Starters, Movers, Flyers tại quận 7, đánh giá năng lực tiếng Anh, kiểm tra trình độ, thông báo kết quả chính xác, thi thử vào thứ 7, chủ nhật, nhận hồ sơ, hướng dẫn đăng ký thi. Lh 0902 516 288 cô Mai.

Thi thử Starters, Movers, Flyers tại quận 7, trung tâm SGV tổ chức thi thử cho học sinh lớp 1 đến lớp 5, kết quả chính xác, đánh giá trình độ tiếng Anh.

1. Cambrigde là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng được cấp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm.

Chứng chỉ Cambridge được cấp bởi Cambridge (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh).

+ Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh. Là cấp độ đầu tiên trong ba chuẩn đầu ra dành cho Young English Learners.

+ Movers: dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh, thuộc cấp độ thứ hai trong chuỗi 3 cấp độ tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English.

+ Flyers: dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh, cấp độ cao nhất trong chuỗi 3 cấp độ tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English.

2. Trung tâm SGV quận 7 tổ chức thi thử vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

+ Phòng học rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, cung cấp hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất. Thi thử chứng chỉ Ket, Pet, IELTS tại quận 7

+ Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

3. Thành tích của mỗi em được thể hiện qua các biểu tượng hình khiên (Logo của Cambridge) được in trên chứng chỉ Starters, Movers, Flyers:

+ Tối đa mỗi bạn nhỏ nhận được là 5 hình cho mỗi kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Như vậy những em đạt điểm tuyệt đối sẽ được 15 khiên.

+ Đối với chương trình tiếng Anh tiểu học thì những chứng chỉ này rất có lợi cho các em trong quá trình học tập.

+ Khi tiếp cận với trình độ tiếng Anh quốc tế từ khi còn bé, các em sẽ được trang bị những kỹ năng học tập tốt nhất cũng như những tư duy phát triển tốt nhất.

Học sinh đã từng học và thi đạt chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge sẽ dễ dàng hơn trong việc luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS, TOEIC, TOEFL.

Chứng chỉ Cambridge giúp ích rất nhiều cho các bạn có dự định đi du học và học tập, làm việc trong môi trường quốc tế về sau.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Thi thử Starters, Movers, Flyers tại quận 7.

Bạn có thể quan tâm