Home » SGV, Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers đảm bảo quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 12:29:02

SGV, Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers đảm bảo quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trung tâm Ngoại Ngữ SGV quận Phú Nhuận khai giảng khóa luyện chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, giáo viên người nước ngoài. Cơ sở vật chất tốt, giờ học linh hoạt.

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học với giáo viên nước ngoài. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chương trình dạy Starters, Movers, Flyers tại Phú Nhuận được trung tâm thiết kế đặc biệt, tập trung và phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được làm bài test đầu vào để được xếp lớp phù hợp nếu đã có căn bản trước đó.

Chi tiết bảng học phí luyện thi Starters, Movers, Flyers học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí luyện thi Starters, Movers, Flyers

Giáo viên hướng dẫn các kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào kỳ thi. Làm quen với cấu trúc đề thi chuẩn Cambridge thông qua việc giải đề thi thường xuyên trên lớp. Rèn luyện khả năng phản xạ và cải thiện kỹ năng còn yếu.

Chương trình luyện thi Starters, Movers, Flyers tại Phú Nhuận mỗi khoá kéo dài 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Lớp học tập trung cơ bản từ 6 đến 10 bé.

Đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài trực tiếp đứng lớp, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ, có trên 6 năm kinh nghiệm luyện Starters, Movers, Flyers.SGV, Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers đảm bảo quận Phú Nhuận, SGV

Học viên được tiếp xúc, học tập với giáo trình luyện thi Starters, Movers, Flyers cho trẻ em mới nhất. Phương pháp giảng dạy chuyên sâu vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bổ sung vốn từ vựng, kiến thức ngữ pháp cần thiết cho trẻ.

Học 1 kèm 1 với giáo viên trung tâm SGV, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ do học viên cung cấp.

Đặc biệt Ngoại ngữ SGV còn có các lớp Anh văn giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu. Khóa tiếng Anh chuyên về du lịch, định cư, văn phòng. Lớp luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm

Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers quận Phú Nhuận có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, rộng rãi dễ dàng cho giáo viên và học viên tương tác, giao tiếp, có bảng từ, dụng cụ giảng dạy đầy đủ. Bãi giữ xe an toàn, thuận tiện cho học viên, phụ huynh.

Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn hoặc cô Mai - SGV, trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers đảm bảo quận Phú Nhuận.