Home » Tiếng Anh cho trẻ em ở Tp Vũng Tàu
Today: 2024-05-22 03:36:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho trẻ em ở Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)
           
Khai giảng khoá tiếng Anh cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, giáo viên người Việt và người Anh, Mỹ, Úc trực tiếp giảng dạy, học phí 750.000đ/tháng tại ngoại ngữ SGV Vũng Tàu.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở Tp Vũng Tàu, chương trình tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, trung tâm còn tổ chức luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridges, hầu hết các bé đạt được chứng chỉ sau mỗi khoá luyện thi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, đã nhiều năm dạy tiếng Anh cho trẻ em, mỗi năm các thầy cô tại Sài Gòn Vina đều được tập huấn để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và để cập nhật những phương pháp giảng dạy mới.

Tiếng Anh cho trẻ em ở Tp Vũng Tàu, sgvPhương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Vũng Tàu vui nhộn, dựa vào khả năng nắm bắt tâm lý, tính tình và sở thích của mỗi bé thầy cô sẽ thiết kế những bài giảng có thể mang tới nhiều cảm xúc, kích thích sự tò mò, khám khá của lứa tuổi này, từ đó khiến các bé thấy ấn tượng và học theo. 

Bài học được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp theo từng độ tuổi, mỗi bài học đều được lồng ghép những nội dung về toán, đọc viết, mỹ thuật, bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, trí tuệ và thể chất.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ học 2,5 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Tp Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn quốc tế 100% phòng máy lạnh, diện tích chuẩn từ 25 - 30 m2, phòng học từ 7 - 12 bé, màn hình, máy chiếu và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh. 

Có chỗ để xe hơi, xe máy rộng rãi, thuận tiện, an toàn cho ba mẹ đưa rước bé đi học.

Hệ thống trung tâm SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Tp Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm