Home » Lớp học tiếng Anh du lịch, định cư, du học quận 7
Today: 2024-03-29 20:55:31

Lớp học tiếng Anh du lịch, định cư, du học quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV khai giảng lớp học tiếng Anh du lịch, định cư, du học tại quận 7, dành cho học sinh, sinh viên, người muốn du lịch hoặc định cư tại nước ngoài, giờ học linh hoạt, tuần học 3 buổi, giáo viên kinh nghiệm.

Anh ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Anh du lịch, định cư, du học quận 7. Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, hỗ trợ học viên phát âm chuẩn, giao tiếp nhanh, cơ sở vật chất hiện đại, giờ học linh động, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài khóa học tiếng Anh du lịch, định cư, du học trung tâm còn có các chương trình học khác như là tiếng Anh cho người mới bắt đầu, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Phương pháp giảng dạy đa dạng, đơn giản, dễ hiểu, học lý thuyết song song với thực hành, chuyên sâu vào giao tiếp, ngoài ra giáo viên còn chia sẻ về văn hóa, phong tục tập quán, con người và cuộc sống để học viên không bị bỡ ngỡ khi đi du lịch, định cư, du học tại nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên trung tâm SGV quận 7 có trình độ cao, giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đều có kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, yêu nghề, tâm huyết và tận tình giúp đỡ học viên trong quá trình học tập.

Học viên được học theo giáo trình quốc tế được giáo viên trung tâm biên soạn kỹ càng, tham khảo nguồn tài liệu học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, buổi học được thiết kế sinh động giúp học viên tiếp thu tốt nhất.

Khóa học tiếng anh du lịch, định cư, du học kéo dài 3 tháng, 1 tuần 3 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người bận rộn.

Học phí lớp cơ bản từ 750.000đ 1 tháng, tập trung 8 đến 10 học viên. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm 1 - 1, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm 3 - 5 học viên, 80.000đ - 90.000đ 1 giờ mỗi học viên, giờ giấc linh hoạt tùy học viên sắp xếp, có thể học ở trung tâm hoặc tại nhà.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ hỗ trợ học tập tốt, không gian rộng thuận tiện cho giáo viên và học viên tương tác, giao tiếp với nhau. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng, thân thiện.

Anh ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP.HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết lịch khai giảng lớp học tiếng anh du lịch, định cư, du học quận 7.