Home » Thông tin cơ bản về kì thi KLAT
Today: 2024-05-02 09:02:39

Thông tin cơ bản về kì thi KLAT

(Ngày đăng: 27/11/2019)

KLAT là bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn, được Chính phủ Hàn Quốc ủy quyền cho Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc thực hiện. Cùng SGV tìm hiểu thông tin cơ bản về kì thi KLAT.

KLAT là một kỳ thi quốc tế, kiểm tra năng lực tiếng Hàn, được Chính phủ Hàn Quốc ủy quyền cho Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc thực hiện.

Được triển khai để đánh giá có hệ thống kì thi KLAT năng lực tiếng Hàn của những người không phải là người bản xứ, bằng cách kiểm tra kỹ năng giao thiệp thực tế như sau:

SGV, Thông tin cơ bản về kì thi KLAT Bạn có thể sống một cuộc sống cơ bản khi sử dụng tiếng Hàn.

Bạn cần thực hiện các hoạt động xã hội như một thành viên trong cộng đồng người Hàn bằng kỹ năng giao thiệp tiếng Hàn.

KLAT không chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn của những người không phải là người bản xứ, trong việc thực hiện các công việc chuyên môn trong công ty, tổ chức có liên quan đến Hàn Quốc và học tập tại Hàn Quốc.

Hơn nữa còn giúp bạn hiểu được văn hóa Hàn Quốc và học tiếng Hàn một cách đúng đắn bằng phương pháp KLAT, như một bài kiểm tra tiếng Hàn chuẩn.

Các tính năng của KLAT:

Để đánh giá năng lực thành thạo tiếng Hàn đang phản chiếu thực tế của một ngôn ngữ bằng việc sử dụng các tài liệu chính thống của Hàn Quốc, trong bảng câu hỏi của kì thi KLAT.

Đánh giá bao gồm các khía cạnh khác nhau của năng lực ngôn ngữ chẳng hạn như cấp độ giao thiệp tổng quan, cấp độ làm việc trong xã hội, cấp độ hoạt động ngôn ngữ chi tiết.

Hỗ trợ người dự thi xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong mỗi phần thi.

Tăng cường sự tiện ích cho người dự thi bằng cách vận hành trên toàn cầu.

Mục tiêu của mỗi cấp độ KLAT:

B - KLAT: Tổng quan, nhằm mục đích đánh giá năng lực tối thiểu của người học tiếng Hàn từ 150 đến 200 giờ.

KLAT Sơ cấp: nhằm mục đích đánh giá năng lực sơ cấp của người học tiếng Hàn ít hơn 400 giờ.

LAT  Trung cấp: nhằm đánh giá năng lực thành thạo ngôn ngữ độc lập của người học tiếng Hàn ít hơn 800 giờ.

KLAT Cao cấp: nhằm đánh giá năng lực thành thạo tiếng Hàn của người học tiếng Hàn hơn 800 giờ.

Điều kiện dự thi KLAT:

Bất cứ người nào sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai.

Bất Cứ muốn năng lực tiếng Hàn của mình được đánh giá chính thức.

Bất cứ người nào muốn nhập học vào các trường đại học của Hàn Quốc.

Bất cứ người nào muốn làm việc cho các công ty hoặc các tổ chức của Hàn Quốc.

Thông tin về kỳ thi KLAT:

Lệ phí: cấp 1 đến 4: 550.000 vnđ, Cấp 5 và 6: 750.000 vnđ

Địa điểm tổ chức thi KLAT:

Hà Nội: Building of Ha Noi ICT Training Center (Tòa nhà Trung Tâm Đào Tạo CNTT&TT) Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội (ngã tư Lê Văn Lương).

TPHCM: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh - 33 Vĩnh Viễn P2, Q10, TP.HCM.

Trung tâm luyện thi KLAT SGV khai giảng lớp tiếng Hàn, luyện thi KLAT.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin cơ bản về kì thi KLAT.