Home » Thi HSK để làm gì
Today: 2024-03-29 16:54:06

Thi HSK để làm gì

(Ngày đăng: 29/11/2019)

Bạn có biết thi HSK để làm gì không? HSK có tầm quan trọng thế nào với người học tiếng Trung? Cùng điểm qua bài viết sau đây của ngoại ngữ SGV để biết rõ.

Đầu tiên, mình xin được nói sơ qua vể Trung Qốc và bạn có nên học tiếng Trung không nhé.

Trung Quốc là một siêu cường quốc, bây giờ có lẽ nền kinh tế Trung Quốc đứng thứ 2 trên thế giới.

SGV, Thi HSK để làm gì Trung Quốc là nước đông dân nhất thế giới  với khoảng 1,28 tỷ người.

Trung Quốc là có nền văn hóa tiêu biểu lâu đời nhất và giàu nhất trái đất với hơn 5000 năm tuổi.

Khoảng 1/5 dân số thế giới hiện nay dùng một trong những thứ Tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ.

Trung Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn của Mỹ và các nước khác.

Theo các nghiên cứu ngôn ngữ Trung Quốc mở đường cho các  lĩnh vực quan trọng khác nhau như chính trị Trung Quốc, nền kinh tế, lịch sử hay khảo cổ học.

Trung Quốc có một nền văn hóa lâu đời, với các di sản văn hóa phong phú về tiểu thuyết , truyện ngắn , kịch thơ, và đặc biết là phim ảnh.

Họ phản ánh các giá trị, các cuộc đấu tranh, sự nhạy cảm, những niềm vui và nỗi buồn của con người rất lớn và thường xuyên cung cấp những hiểu biết về quá khứ và tương lai.

Đọc tới đây có lẽ bạn đã tìm thấy động lực học tiếng Trung Quốc của mình rồi đó.

Tiếp theo xin giới thiệu với các bạn một số thông tin thú vị khác mà trong quá trình học mình khám phá ra:

Trung Quốc có một văn phạm tương đối đơn giản. tiếng Trung không có chia động từ, không có danh từ biến cách .

Điều thú vị nhất các bạn yêu thích tiếng Trung Quốc là đây.

Khi bạn biết thêm tiếng Trung Quốc có nghĩa là cánh cửa của cơ hội và thành công rộng mở hơn rất là nhiều.

Đối với học sinh, sinh viên đó là những con đường du học luôn rộng mở. Khi bạn có chứng chỉ HSK bạn có thể xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc.

Bài viết Thi HSK để làm gì được biên soạn bởi giáo viên tiếng Trung ngoại ngữ SGV.

Hệ thống ngoại ngữ SGV liên tục khai giảng lớp tiếng Trung và luyện thi chứng chỉ HSK, liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết về chương trình học tiếng trung và luyện thi chứng chỉ HSK