Home » Sinh viên nên học TOEIC hay IELTS
Today: 2023-12-02 03:53:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sinh viên nên học TOEIC hay IELTS

(Ngày đăng: 28/11/2019)
           
Thời gian học đại học là khoảng thời gian lý tưởng nhất để sinh viên trau dồi các kỹ năng nhằm phục vụ công việc sau này, trong đó có tiếng Anh. Vậy sinh viên nên học gì để lấy chứng chỉ tiếng Anh? TOEIC hay IELTS?

SGV, sinh vên nên học TOEIC hay IELTS TOEIC IELTS là 2 chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khá quen thuộc, nhưng với các bạn sinh viên nên học TOEIC hay IELTS, học TOEIC hay IELTS được lợi gì, học TOEIC hay IELTS ở đâu cho phù hợp với sinh viên?

SGV và các sinh viên hãy cùng tìm hiểu về IELTS và TOEIC, để bạn có thể đưa ra lựa chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhưng không phải ai cũng hiểu được mục đích sử dụng của 2 chứng chỉ này.

TOEIC là tấm vé vào các công ty hoặc doanh nghiệp lớn.

Sinh viên đang cần bằng để xét tốt nghiệp.

Sinh viên hoặc người đi làm muốn săn học bổng du học khi có điểm TOEIC cao.

Sinh viên năm nhất vì các bạn sẽ được miễn học tiếng Anh 1, 2 năm đầu trong thời gian theo học nếu phù hợp với yêu cầu trường đặt và như vậy việc sinh viên nên học TOEIC hay IELTS sẽ được giải đáp. 

Người đi làm muốn thăng tiến trong môi làm việc quốc tế.

Người xin thị thực theo diện gia đình, vợ chồng hoặc người thân.

Người xin thị thực để trở thành công dân hoặc định cư lâu dài ở nước ngoài thì chứng chỉ IELTS là một trong những điều kiện bạn cần phải thực hiện.

Hy vọng với SGV những thắc mắc sinh viên nên học TOEIC hay IELTS không còn là trở ngại để bạn quyết định nên sở hữu tấm bằng nào trong tay. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

Bài viết sinh viên nên học TOEIC hay IELTS được các giáo viên tiếng Anh SGV biên soạn.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khải giảng lớp học TOEIC, IELTS. Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai biết thêm chi tiếc.

Bạn có thể quan tâm