Home » Sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC
Today: 2024-04-27 00:24:18

Sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Tùy vào yêu cầu của từng ngành mà chúng ta lựa chọn mức học sao cho phù hợp mà không phung phí quá nhiều tiền vào những chứng chỉ không cần thiết. Vậy sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC?

Căn cứ thông tin dưới đây các bạn sinh viên ngành kinh tế sẽ có lựa chọn tốt hơn khi học TOEIC hoặc IELTS.

Chứng chỉ IELTS.

Được xem là cầu nối để du học hoặc định cư tại nước ngoài.

Khi bạn có bằng IELTS, hồ sơ xin việc sau khi ra trường của bạn sẽ có giá trị rất cao khi làm việc tại các công ty nước ngoài.

IELTS giúp bạn tự tin trong những tình huống trang trọng như phỏng vấn, thuyết trình, phát biểu trong cuộc họp.

Bạn nào phù hợp với IELTS?

Các bạn sinh viên kinh tế năm nhất.

Sinh viên kinh tế sau khi ra trường đi làm muốn thăng tiến trong môi làm việc quốc tế.

Sinh viên muốn xin thị thực theo diện gia đình, người thân.

Chứng chỉ TOEIC.

Sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC Chứng chỉ TOEIC được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.

TOEIC cũng là bài thi được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh.

TOEIC là bài thi lồng ghép những cuộc hội thoại và mẫu văn bản mà bạn gặp hàng ngày.

Các bạn nên học TOEIC khi đang là:

Sinh viên ngành kinh tế đang cần bằng để xét tốt nghiệp.

Sinh viên hoặc người đi làm muốn tìm kiếm công việc tại các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Sinh viên ngành kinh tế hoặc người đi làm muốn săn học bổng du học khi có điểm TOEIC cao.

Bài viết sinh viên kinh tế nên học IELTS hay TOEIC được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được chọn lớp TOEIC, IELTS khai giảng hàng tuần.