Home » SGV, Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Tp Biên Hoà
Today: 2024-05-02 05:18:56

SGV, Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất ở Tp Biên Hòa. Khai giảng thường xuyên tiếng Trung cho người đi làm, học sinh, sinh viên. Giáo viên kinh nghiệm, LH 0707074807 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV là trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, tốt nhất tại TP. Biên Hòa, có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, tiếng Trung XKLĐ, giáo viên người Việt, người gốc Hoa, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

SGV Biên Hòa có đa dạng hình thức đào tạo:

Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Lớp cấp tốc học từ thứ 2 đến thứ 6.

Lớp kèm riêng với giáo viên, linh hoạt về thời gian, địa điểm, chương trình học theo yêu cầu học viên. Lớp học theo nhóm khoảng 3 - 5 học viên.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chương trình học tại trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa:

Tiếng Trung giao tiếp từ căn bản đến nâng cao.

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc (luyện nghe - nói).

Luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Tiếng Trung chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Du lịch...SGV, Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Tp Biên Hoà, sgv

Tiếng Trung xuất khẩu lao động.

Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Đội ngũ giáo viên tại SGV Biên Hòa là các giáo viên người Việt và người Hoa, phát âm chuẩn, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung cho người Việt, tận tâm, yêu nghề, giúp học viên nói được tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, dạy học kết hợp trao đổi, thực hành nhóm qua tranh ảnh, file nghe, video theo chủ đề. Luyện chuyên sâu từng kĩ năng nghe - đọc - viết -  ngữ pháp theo chuyên đề.

Bộ giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn biên soạn riêng giáo án, tích hợp nhiều nguồn thực tế khác nhau, luôn cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với năng lực của học viên.

SGV, Trung tâm tiếng Trung Tp Biên Hòa chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn hệ thống âm thanh luyện nghe, nói hiện đại, có phòng chờ cho học viên ôn bài, hệ thống cây xanh tạo cảm giác thoải mái cho người học.

Ngoại ngữ SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và một số tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về SGV, Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Tp Biên Hòa.