Home » Khóa học tiếng Trung online tốt nhất
Today: 2024-04-16 15:49:38

Khóa học tiếng Trung online tốt nhất

(Ngày đăng: 23/06/2021)

Khóa học tiếng Trung online tốt nhất hiện nay của ngoại ngữ SGV. Khai giảng các khóa tiếng Trung online từ sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK. Học phí 750.000đ 1 tháng, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Khóa học tiếng Trung online tốt nhất tại Trung tâm Hoa ngữ SGV với đa dạng các chương trình học cho mọi đối tượng giúp học viên có cơ hội được học tiếng Trung bài bản, lộ trình học nhanh và có thể ứng dụng thực tế vào công việc, cuộc sống.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên của SGV là người Việt, người Việt gốc Hoa có chứng chỉ HSK 5, 6, có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Trung và đi du học tại Trung Quốc.

Ngoại ngữ SGV cung cấp khóa học tiếng Trung online cho:Khóa học tiếng Trung online tốt nhất, sgv

Học viên yêu thích và đam mê học tiếng Trung.

Học sinh, sinh viên, người đi làm cần học và lấy bằng HSK tiếng Trung cho nhu cầu cá nhân.

Học viên cần học cấp tốc tiếng Trung để giao tiếp hiệu quả phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, xem phim bằng tiếng Trung.

Học viên mất gốc, đã học nhưng cần ôn lại, chưa tự tin giao tiếp hoặc còn sai ngữ pháp.

Trẻ em muốn học tiếng Trung nhưng bố mẹ không có thời gian đưa đón.

Ưu điểm của khóa học tiếng Trung online:

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học .

Ứng dụng học trực tuyến dễ dàng học tập, sử dụng và dễ tương tác với giáo viên.

Lộ trình học bài bản cùng giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm.

Tài liệu tham khảo và giáo trình được trung tâm cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Thời gian học linh động, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với điện thoại thông minh, máy tính, ipad có kết nối internet.

Học viên đăng ký khóa học tiếng trung online của trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học hiệu quả, nhanh nhất cho học viên.

Khóa học tiếng Trung online sẽ được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình. Môi trường học tiếng Trung chuyên nghiệp tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Lịch học và học phí lớp trực tuyến tiếng Trung:

Hình thức lớp tập trung : học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Hình thức 1 kèm 1: học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Trung online tốt nhất của ngoại ngữ SGV.