Home » Lớp tiếng Hoa online cho người mới
Today: 2024-03-29 02:44:04

Lớp tiếng Hoa online cho người mới

(Ngày đăng: 17/06/2021)

Khóa học tiếng Hoa cho người lần đâu tiên học tiếng Hoa, dành cho học sinh, sinh viên, ngưởi đi làm, giáo viên kinh nghiệm, tương tác 100% với học viên, khóa học 2,5 tháng, học phí rẻ, đăng ký ngay để xếp lớp.

Lớp học tiếng Hoa online cho người mới bắt đầu tại trường Hoa ngữ SGV dành cho người đang hoặc chuẩn bị làm việc cho công ty sử dụng tiếng Hoa, người yêu thích tiếng Hoa, người dự định di du học, du lịch, định cư hay xuất khẩu lao động sang Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Trung cho người mới bắt đầu bao gồm 20 bài trong giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc tập 1, cung cấp cho học viên hơn 450 từ vựng và các mẫu câu ở 20 tình huống khác nhau trong đời sống.

Lớp tiếng Hoa online cho người mớiGiảng viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung là những chuyên gia ngôn ngữ, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Bên cạnh đó, còn có giáo viên người Hoa, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Nội dung khóa học tiếng Hoa online cơ bản:

Những buổi đầu học viên được hướng dẫn cách đọc, cách viết bảng chữ cái, cách đọc phiên âm và cách chào hỏi trong tiếng Hoa.

Các buổi học tiếp theo sẽ học mẫu câu cơ bản như chào hỏi trong các ngữ cảnh khác nhau, giới thiệu bản thân, từ vựng, ngữ pháp cơ bản, cách ghép các chữ cái, các phụ âm và nguyên âm trong tiếng Hoa.

Học viên được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhất là kỹ năng nghe và nói. Học viên được sửa lỗi phát âm, làm quen với giọng điệu của người Trung Quốc, thực hành bằng cách nghe và xem video các bài hội thoại liên quan đến bài học.

Lợi ích sau khóa học tiếng Hoa online:

Hoàn thành 20 bài học của giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc tập 1.

Dùng được hơn 450 từ vựng và các mẫu câu trong 20 tình huống khác nhau trong đời sống.

Tự tin giao tiếp với người Trung quốc trong các tình huống hàng ngày.

Nghe hiểu các cuộc đàm thoại ngắn.

Đọc hiểu và viết đoạn văn đơn giản.

Có kiến thức nền tảng về con người, văn hóa Trung Quốc.

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các lớp tiếng Hoa online cho người mới tại SGV.