Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Dĩ An, Bình Dương
Today: 2024-03-29 00:03:23

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 16/10/2019)

Trung tâm được nhiều học viên theo học ở Dĩ An, Bình Dương là trung tâm ngoại ngữ SGV. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học, lớp chỉ từ 7 - 12 học viên, khai giảng hàng tuần.

Địa điểm học tiếng Trung tốt nhất ở Dĩ An, Bình Dương không thể không nhắc đến trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina. Trung tâm đa dạng chương trình học, luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, đội ngũ giảng viên người Việt, người gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học, khai giảng hàng tuần, đăng ký xếp lớp ngay.

Lịch học trung tâm tiếng Trung Dĩ An, Bình Dương đa dạng, khung giờ linh hoạt, bất kể bạn là ai, sinh viên, học sinh, hay người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khi đăng ký các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung Dĩ An, Bình Dương :

- Có thể chọn hình thức học kèm, học tại nhà hoặc tại trường.

- Lớp trung bình từ 7 - 12 học viên, giáo viên nắm rõ tình hình học tập của từng học viên.

- Giáo viên hỗ trợ đĩa nghe, tài liệu tham khảo ngoài bài học.

- Giáo viên luyện phát âm chuẩn theo tiếng phổ thông, tiếng Đài Loan tùy theo nhu cầu học.

- Giáo viên đánh giá kết quả thường xuyên qua các bài tập hàng ngày, hàng tuần.

- Nhận ưu đãi học phí cho những khóa học tiếp theo khi có chương trình tri ân khách hàng.

- Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

- Bảo lưu giờ học, học phí khi có việc đột xuất không thể theo học hoặc có thể chuyển ca học.

SGV, SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Dĩ An, Bình DươngNgoài ra trung tâm tiếng Trung Dĩ An, Bình Dương có cung cấp giáo viên học kèm tại nhà, tại trường, doanh nghiệp, giảng dạy phù hợp chương trình mà học viên yêu cầu (giao tiếp xin việc, XKLĐ, luyện nói,…), thời gian linh động, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Trung Dĩ An, Bình Dương được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung.

Trung tâm dạy tiếng Trung ở Dĩ An, Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, hiện nay là hệ thống dạy tiếng Trung với số lượng học viên học đông nhất tại Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Biên Hòa, với trên 20 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín cả nước.

Địa chỉ đăng ký:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung tốt nhất Dĩ An, Bình Dương.