Home » Học tiếng Trung Phồn Thể HCM
Today: 2024-03-28 21:07:22

Học tiếng Trung Phồn Thể HCM

(Ngày đăng: 22/07/2020)

SGV khai giảng lớp tiếng Trung Phồn Thể cho người mới học, chương trình căn bản đến nâng cao, giáo viên người Hoa kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký có lớp ngay, LH cô Mai 0902516288

Trung tâm tiếng Trung SGV chuyên giảng dạy khoá học tiếng Trung Phồn thể ở TP. HCM, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp tập trung tại trường 6 - 8 học viên hoặc lớp kèm riêng học tại nhà, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, lớp khai giảng hàng tuần.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa dạy tiếng Phồn thể tại SGV:

Dạy cấp tốc cho các bạn có nhu cầu nhanh chóng biết đọc, viết, nói tiếng Trung Phồn thể.

Ôn luyện ngắn hạn, dài hạn, luyện khả năng giao tiếp, phát âm đúng, xử lý linh hoạt các tình huống thường gặp.

Tiếng Phồn thể chuyên ngành: Thương mại, phiên dịch, nhà hàng khách sạn.

Dạy tiếng Phồn thể theo từng nhu cầu của học viên.

Khóa học tại trường 3 tháng, học viên được làm bài test kiểm tra đầu vào nếu có kiến thức căn bản, lớp tập trung 6 - 8 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp kèm riêng tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Đăng ký đóng 18 giờ trở lên.hoc tieng trung phon the hcm

Ngoài dạy tiếng Phồn thể, trung tâm tiếng Trung SGV còn dạy khóa tiếng Trung phổ thông chương trình giao tiếp, đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho trẻ em.

Nhận dạy tiếng Trung tận nơi cho cá nhân, nhóm, tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa TP. HCM, học phí rẻ, đăng ký giáo giá và xếp giáo viên dạy ngay.

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa, giỏi tiếng Phồn thể, phát âm chuẩn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên nói chuẩn tiếng Phồn thể trong thời gian ngắn.

SGV có những trung tâm dạy tiếng Phồn thể tại TP. HCM như quận 4, 6, 7, 9, 12, quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, huyện Hóc Môn và 30 cơ sở tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, học viên có thể đăng ký học tại những địa điểm trên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vui lòng truy cập hệ thống địa chỉ: Chi tiết

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tiếng Trung Phồn thể HCM.