Home » Học Anh văn tại trung tâm SGV Tân Phú
Today: 2024-03-29 20:22:49

Học Anh văn tại trung tâm SGV Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Học tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, nâng cao, giáo viên nhiều kinh nghiệm, tiếng Anh giao tiếp, luyện Toeic, Toefl, IELTS, tiếng Anh người lớn, trẻ em, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Anh tại Tân Phú, lớp giao tiếp cơ bản đến lớp nâng cao, phương pháp giảng dạy phù hợp cho người bắt đầu học tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, học phí rẻ, giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đăng ký xếp lớp ngay.

Anh ngữ SGV Tân Phú có chương trình học đa dạng lớp tiếng Anh cơ bản, sơ cấp, cấp tốc, lớp tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS, luyện thi Starters, Movers, Flyers.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm SGV Tân Phú nhiệt tình, vui vẻ, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy. Giáo viên phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dày dặn trong công việc giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, nhiệt tình giúp đỡ và theo sát quá trình của học viên.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại SGV Tân Phú lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc, phương pháp dạy khoa học, sinh động và đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Anh sau khóa học.

Học phí khóa học sơ cấp cho người mới bắt đầu học chỉ từ 750.000đ 1 tháng.

Đối với học 1 kèm 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 150.000đ 1 giờ, thời gian linh động học viên sắp xếp. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chương trình dành cho khóa học Anh văn tại trung tâm SGV, giúp học viên làm quen với từ vựng đơn giản, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức và đồng thời điều chỉnh lại cách phát âm. Giáo trình còn có ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.Học Anh văn tại trung tâm SGV Tân Phú

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe an toàn, khu ngồi chờ ôn bài  vừa sạch sẽ và thoải mái, hệ thống nghe và nhìn tốt đảm bảo chất lượng học tập cho học viên. Đặc biệt, có trang bị bảng từ vựng giúp hỗ trợ học viên tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn chi tiết về khóa học Anh văn tại trung tâm SGV Tân Phú.