Home » Quả vải tiếng Anh là gì
Today: 2024-04-22 23:30:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Quả vải tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 19/08/2020)
           
Quả vải tiếng Anh là litchi fruit, phiên âm laɪˈtʃiː fruːt là quả có dạng hình cầu với màu đỏ hồng, tên gọi khác của quả vải là quả tu hú hoặc lệ chi, khi ăn vào có vị ngọt và dai.

Quả vải tiếng Anh là litchi fruit, phiên âm /laɪˈtʃiː fruːt/ là quả có hình dáng tròn với màu đỏ hồng, là loại cây ăn quả thân gỗ vùng nhiệt đới, có nguồn gốc từ miền nam Trung Quốc. Vải là cây thường xanh với kích thước trung bình, có thể cao tới 15 đến 20 m.

Thành phần dược chất của quả vải.

Calo, chất béo, chất bão hòa, lipid, kali, natri, chất xơ, carbohydrat, vitamin A, C, D, B6, B12, sắt, magie, canxi, cholesterol.

Những thành phần dinh dưỡng này rất tốt và bổ ích cho sức khỏe như giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tái tạo hồng cầu, giúp kiểm soát nhịp tim, tốt cho hệ tiêu hóa.

Tác dụng của quả vải bằng tiếng Anh.

Prevention and treatment of malnutrition and stunting caused by vitamin C deficiency.sgv, Quả vải tiếng anh là gì

Phòng ngừa, điều trị bệnh suy dinh dưỡng, thấp còi vì thiếu vitamin C.

Anti-cancer effect, especially breast cancer.

Tác dụng phòng chống ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

Increases oxidative capacity in organs and cells.

Tăng khả năng oxy hóa trong các cơ quan, tế bào.

Enhance metabolism, help clean the organ system, cells.

Tăng cường trao đổi chất, giúp làm sạch hệ thống cơ quan, tế bào.

Litchi helps the digestive system healthy, cleans the stomach, helps with appetite and cure heartburn as well as a burning sensation.

Vải giúp hệ tiêu hóa khỏe, làm sạch dạ dày, giúp ăn ngon miệng và chữa chứng ợ nóng cũng như cũng như cảm giác nóng dạ dày.

Litchi is a rich source of phosphorus and magnesium that support strong bones and conductive minerals like copper and manganese that help improve bone brittleness.

Vải là nguồn cung dồi dào phốt pho và magie hỗ trợ xương chắc khỏe và các chất khoáng dẫn truyền như đồng và mangan giúp cải thiện tình trạng giòn xương.

Bài viết quả vải tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm