Home » Những lợi ích của chứng chỉ IELTS
Today: 2024-04-28 01:03:14

Những lợi ích của chứng chỉ IELTS

(Ngày đăng: 06/02/2020)

Chứng chỉ IELTS gần đây đang trở thành một xu hướng đối với các sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp. Vậy chứng chỉ IELTS có những lợi ích gì. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống đánh giá Anh ngữ quốc tế. Đây là chứng chỉ có giá trị quốc tế để đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc,viết.

Những lợi ích của chứng chỉ IELTS,  ngoại  ngữ SGV Những lợi ích của chứng chỉ IELTS

Ngày nay chúng ta đang sống trong một xã hội với nền kinh tế hội nhập toàn cầu. Điều này đòi hỏi các công ty phải tìm ra những ứng viên có trình độ tiếng Anh cao để đáp ứng được nhu cầu của họ.

Khi bạn nộp hồ sơ vào bất kỳ công ty nào, một trong những thứ mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất đó là đó là chứng chỉ tiếng Anh.

Chứng chỉ IELTS làm cho nhà tuyển dụng thấy rằng ứng viên đó là người có khả năng tiếng Anh tốt và là người chuyên nghiệp trong công việc.

Vì vậy sở hữu tấm bằng IELTS với điểm số càng cao trong tay trong tay bạn sẽ có càng nhiều cơ hội hơn các ứng viên khác để được làm việc trong các công ty nước ngoài và các tập đoàn đa quốc gia trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra IELTS còn giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để giành được những suất học bổng có giá trị lớn từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Chứng chỉ IELTS có rất nhiều lợi ích nên hãy sở hữu một tấm bằng IELTS với điểm số thật cao để có thêm nhiều cơ hội thành công và thăng tiến trong công việc nhé.

Bài viết Những lợi ích của chứng chỉ IELTS được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi IELTS. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.