Home » Luyện thi vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa
Today: 2024-04-19 10:36:58

Luyện thi vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận, Tp. HCM, giáo viên giỏi, kinh nghiệm, nhiều năm luyện thi tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai, đảm bảo kết quả cao, đăng ký sớm.

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa, đầu vào lớp 6, lớp 10, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ.

Đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi môn tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa là những giáo viên đã từng giảng dạy tiếng Anh trong các trường chuyên, có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi môn Anh văn cho học sinh thi vào trường chuyên trên địa bàn TP. HCM, đặc biệt là Trần Đại Nghĩa.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Khoá luyện thi vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa tại Anh ngữ SGV giúp học sinh:

Hiểu bài, đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra, kỳ thi tại trường, và kỳ thi vào trường chuyên như Trần Đại Nghĩa, Lê  Hồng Phong...

Tự tin giao tiếp với bạn bè, thấy cô và người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Thi chứng chỉ Toeic, Ielst, Toefl đạt được điểm như mong muốn.

Nắm vững ngữ pháp, nâng cao vốluyen thi vao chuyen anh tran dai nghian từ vựng.

Mở rộng kiến thức hiểu biết về văn hóa của nước ngoài.

Trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử với nội dung bám sát đề thi thật để từ đó đánh giá chính xác về khả năng của học viên sau các giai đoạn, biết được điểm yếu để tăng cường củng cố kiến thức giúp các em tự tin làm bài thi tiếng Anh vào trường Trần Đại Nghĩa.

Anh ngữ SGV có số lượng lớn học sinh đã đạt được điểm 8, hơn 75% đạt trên điểm 9 trở lên môn tiếng Anh trong kỳ thi chính thức vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Trường nhận cung cấp gia sư luyện tiếng Anh tại địa chỉ theo yêu cầu, dạy theo giờ đăng ký của học viên, học tuần 3 buổi hoặc ôn luyện cấp tốc suốt tuần.

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc vui lòng truy cập hệ thống địa chỉ: Chi tiết.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học luyện thi vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa.