Home » Khoá học tiếng Anh cho bé 4 tuổi
Today: 2024-04-25 04:47:51

Khoá học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

(Ngày đăng: 18/07/2022)

Khoá học tiếng Anh cho bé 4 tuổi với chương trình S – Kids One tại trung tâm SGV, mang đến cho bé môi trường học tập tốt, giáo viên giỏi, 10 năm kinh nghiệm, chương trình học chuẩn quốc tế.

Chương trình S – Kids One là khoá học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại trung tâm SGV, đây là độ tuổi trẻ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ vượt qua các chương trình cao hơn như Starters, Movers, Flyers.

1. Chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi:

+ Chương trình S – Kids One tương đương với chứng chỉ Pre - Starters thuộc chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English Qualifications theo chương trình 'Cambridge English: Young Learners (YLE)' dành cho trẻ em từ 4 - 7 tuổi.

2. Khoá học tiếng Anh cho bé 4 tuổi cung cấp cho bé:

+ Môi trường học tập tốt với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại giúp quá trình học tập của bé luôn trong trạng thái tốt nhất.

+ Thông qua nhiều cách dạy bằng các hoạt động khác nhau, từ đó bé có thể hiểu và dùng ngôn ngữ phù hợp với ngữ cảnh.

+ Đa dạng hình thức học tập thông qua hình ảnh, video, trò chơi giúp bé phát triển mọi kỹ năng và tự tin hơn khi giao tiếp.

+ Mỗi buổi học cung cấp cho bé kiến thức mới, từ vựng mới về những chủ đề quen thuộc như bản thân, gia đình, bạn bè hoặc đời sống hằng ngày.

+ Giáo trình với hình ảnh đa sắc màu, kèm video với âm nhạc vui nhộn giúp tạo sự hứng thú trong các buổi học cho bé.

+ Hoạt động vừa học vừa chơi với các trò chơi sống động giúp bé ghi nhớ và sử dụng các từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ dàng hơn.

3. Giáo viên dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại trung tâm SGV:

+ Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, tốt nghiệp từ Đại học Sư phạm, có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, từng du học hoặc làm việc tại Anh, Mỹ. Khoá học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

+ Được đào tạo đúng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, tận tâm với công việc, yêu thích trẻ con, sẵn sàng giải đáp mỗi khi bé có thắc mắc.

+ Sáng tạo, đa dạng trong phương pháp dạy học, không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới nhằm giúp các bé hứng thú hơn.

+ Giáo viên người Việt giúp bé đỡ bỡ ngỡ trong những bước đầu tiếp xúc với tiếng Anh mầm non.

+ Giáo viên nước ngoài sẽ dạy cho bé cách phát âm chuẩn, từ đó tạo thói quen giao tiếp chuẩn như người bản xứ

4. Hình thức học, lịch học và học phí khóa tiếng Anh cho bé 4 tuổi:

- Hình thức đa dạng:

+ Lớp học tập trung tại trung tâm khoảng 10 – 15 học viên.

+ Lớp kèm 1 – 1 hoặc kèm theo nhóm từ 3 – 5 học viên.

- Lịch học có nhiều ca trong ngày; ca sáng, ca chiều và ca tối:

+ Học xen kẽ các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7: Mỗi buổi 90 phút.

+ Học vào thứ 7 và Chủ nhật: Mỗi buổi 105 phút.

+ Có thể chủ động sắp xếp thời gian học theo thời gian biểu của trẻ.

- Học phí lớp tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi:

+ Học phí 8.500.000đ cho 40 tuần (học phí 1 năm).

+ Học phí 1 kèm 1 (GV người Việt): 152.000đ 1 giờ.

+ Học phí 1 kèm 1 (GV nước ngoài): 26.usd 1 giờ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở quận 7 tại: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khoá học tiếng Anh cho bé 4 tuổi.