Home » Trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em online tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-19 08:52:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em online tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 06/07/2021)
           
Chi nhánh ngoại ngữ SGV Đà Nẵng tổng khai giảng lớp tiếng Anh online cho trẻ em trình độ từ bắt đầu đến nâng cao. Học phí giá rẻ 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi. LH cô Mai 0902 516 288.

Ngoại ngữ SGV trung tâm uy tín đào tạo tiếng Anh online cho trẻ em tại Đà Nẵng với giáo viên người bản ngữ, trợ giảng người Việt giúp bé có trải nghiệm học tiếng Anh vượt trội theo từng khoá học, phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh tự tin.

Chương trình học tiếng Anh online đa dạng dành cho nhiều độ tuổi:

Khóa cơ bản bắt đầu cho bé Pre – Starters đến cấp độ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Phương pháp học vui nhộn, mỗi giờ học của bé với không khí vui vẻ, hứng thú. Giáo viên có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế và đã dạy tại nhiều quốc gia, hiểu trẻ em Việt Nam và tạo nền tảng cho các bé thực sự yêu thích tiếng Anh.Trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em online tốt nhất Đà Nẵng

Ngoài chương trình tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao. Trung tâm còn tổ chức luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridges, hầu hết các bé đạt được chứng chỉ sau mỗi khoá luyện thi.

Học phí tiếng Anh online:

Lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Kèm riêng 1 - 1 học phí từ 145.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Hiệu quả mang lại khi học tiếng Anh online trẻ em tại Ngoại ngữ SGV chi nhánh Đà Nẵng:

Các bé được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, thầy cô sẽ trực tiếp hỗ trợ các bé ngay khi có nhu cầu.

Đặc biệt trong quá trình theo học, tình hình học tập của các bé được giáo viên cập nhật thường xuyên với phụ huynh qua nhóm thông báo học tập.

Các bé còn được tham gia các nhóm trao đổi tiếng Anh để cả bé và phụ huynh có thể cập nhật những kiến thức mới, từ đó hình thành nên sự hứng thú, tinh thần ham học hỏi và trao dồi ngoại ngữ.

Anh ngữ trẻ em SGV được đầu tư giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy sống động, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, nhân viên thân thiện, được đánh giá là nơi dạy tiếng Anh trẻ em online tốt nhất tại Đà Nẵng.

Hình thức học: các bé sẽ được nhà trường hướng dẫn cách thức học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và tham khảo khoá học của trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em online tốt nhất Đà Nẵng tại SGV.

Bạn có thể quan tâm