Home » Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 00:05:32

Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

SGV Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho du lịch, du học, đi làm, định cư nước ngoài, nhận dạy kèm riêng, lớp cơ bản, nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại Phú Nhuận dành cho người đi làm, du lịch, du học, định cư tại nước ngoài, lớp tập trung trình độ từ cơ bản đến nâng cao, kèm riêng, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung với giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc có học phí 2.520.000 đồng, khóa học 2 tháng, có từ 8 đến 12 học viên, tuần học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 vào ca sáng, chiều, tối.

Phương pháp học sáng tạo, khoa học, học viên được học kiến thức kết hợp với thực hành thực tiễn nhằm ghi nhớ bài học, từ vựng, ngữ pháp. Học viên được chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp tăng phản xạ ngôn ngữ, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Trung.

Giáo viên dạy tiếng Trung giao tiếp quận Phú Nhuận là giáo viên người Việt, người gốc Hoa có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, có bằng Cử nhân, từng sống và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm, am hiểu văn hóa Trung Hoa, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Trung.

Học kèm riêng có phí học 155.000đ - 175.000đ cho 1 giờ, kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động tùy theo nhu cầu của học viên.

Giáo trình học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc được giáo viên SGV biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức trọng tâm, tham khảo bài giảng, tài liệu từ sách giảng dạy tiếng Trung mới nhất nhằm giúp học viên giao tiếp được ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Giáo viên chủ động thay đổi giáo trình để phù hợp với trình độ, khả năng của học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, trải thảm, bảng từ, có hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa hỗ trợ học tiếng Trung hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh, thuận tiện.Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc quận Phú Nhuận, SGV

Ngoài lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, trung tâm SGV chiêu sinh lớp học tiếng Trung căn bản, nâng cao, tiếng Trung dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, khoá luyện thi HSK, dạy tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu, tiếng Quảng Đông, dạy tiếng Trung cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Hoa ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc quận Phú Nhuận.