Home » Gia sư dạy kèm online tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Today: 2024-04-19 23:38:48

Gia sư dạy kèm online tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 01/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương với đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Trung online giỏi, học phí rẻ, đăng ký để được xếp lớp.

Trung tâm ngoại ngữ SGV ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương với đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Trung online giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung cho người mới học, người đi làm, luyện thi chứng chỉ HSK với thời gian học linh hoạt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên SGV có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, nhiệt tình, vui vẻ, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu giúp cho học viên có hứng thú trong học tập và tư tin giao tiếp tiếng Trung sau khóa học này.

Giáo viên biên soạn chương trình học phù hợp, với trình độ của học viên để học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng và đảm bảo đem lại hiểu quả tốt nhất cho học viên sau khi học xong khóa học.

Hình thức học online:Gia sư dạy kèm online tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Thời gian học tập được linh hoạt để phù hợp với việc học và việc cá nhân.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học Phí:

Học kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết: các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa Gia sư dạy kèm online tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.