Home » Hoa Ngữ SGV Quận 4
Today: 2024-04-16 20:19:22

Hoa Ngữ SGV Quận 4

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Hoa Ngữ SGV được đánh giá là trung tâm tiếng Hoa tốt nhất Quận 4, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, học phí rẻ 750.000 đ 1 tháng, liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, Cô Mai.

Hoa Ngữ SGV quận 4 khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Trung trẻ em, du lịch, du học, định cư, luyện HSK các cấp độ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung 750.000đ 1 tháng. Học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, đăng ký nộp 36 giờ. Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chương trình học tại trung tâm tiếng Hoa Quận 4 đa dạng:

Các khóa học tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ: Vỡ Lòng, Tiền Sơ Cấp, Sơ Cấp, Trung Cấp 1, Trung Cấp 2, luyện thi HSK.

Khóa học giao tiếp tiếng Trung tổng quát.

Khóa học luyện thi tiếng Trung cho học sinh thi Đại học khối D4.

Đặc biệt có các lớp đào tạo cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh).

Khóa học tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh.

Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Trung, có chứng chỉ sư phạm Quốc tế, du học tại Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, tận tâm, yêu nghề, giúp học viên nói được tiếng Hoa trong thời gian ngắn.

Phương pháp học tiếng Trung khoa học và vô cùng tỉ mỉ, học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu nghe – nhìn. Chương trình luôn cập nhật, điều chỉnh phù hợp với năng lực của học viên.

Hoa Ngữ SGV Quận 4, sgvGiáo trình: sử dụng bộ giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn biên soạn riêng giáo án, chuyển đổi toàn bộ chữ Hán sang phiên âm Latin, tích hợp nhiều nguồn thực tế khác nhau, luôn cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với năng lực của học viên.

Trung tâm được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tiếng Trung, phòng học 25 m2, bảng từ, máy lạnh, hệ thống loa chuẩn để luyện nghe, chỗ để xe rộng và nhiều tiện ích khác.

Hoa Ngữ SGV quận 4 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở hiện có tại quận 7, quận 4, quận 6, quận 9, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký học tại Hoa Ngữ SGV Quận 4.