Home » Lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-20 13:57:31

Lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 13/06/2020)

Khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu, lớp giao tiếp sơ cấp, nâng cao, lớp luyện chứng chỉ HSK, học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí rẻ, đảm bảo, học tại trung tâm SGV Đà Nẵng.

Trung tâm SGV Đà Nẵng khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao, luyện chứng chỉ HSK cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại SGV Đà Nẵng học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng. Lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi có thể học ca sáng, chiều, tối. Lớp 2,4,6 hoặc 3,5,7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Giáo trình tiếng Trung căn bản gồm 20 bài trong giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn tham khảo nhiều tài liệu bổ sung kiến thức khác, đảm bảo cho học viên đạt được kết quả cao sau khóa học, tự tin giao tiếp với người bản xứ.SGV, lớp trung tâm tiếng Trung cho người mới bắt đầu ở Đà Nẵng

Giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, người Việt gốc Hoa phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân chuyên ngành tiếng Hoa, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bảng từ, có hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa, bàn ghế ngồi thoải mái, khu vực phòng chờ cho học viên ôn bài, chỗ để xe rộng rãi, an ninh.

SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại Đà Nẵng