Home » Học kèm tiếng Trung online cho Việt kiều tại Trung Quốc
Today: 2024-03-29 05:06:46

Học kèm tiếng Trung online cho Việt kiều tại Trung Quốc

(Ngày đăng: 07/07/2021)

Học kèm tiếng Trung online cho Việt kiều tại Trung Quốc, kèm 1 - 1 với giáo viên, kèm nhóm, học online qua Zoom, Google Meet, học phí rẻ, thời gian linh hoạt. LH cô Mai 0902 516 288.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá kèm tiếng Trung online cho Việt kiều tại Trung Quốc, giúp cho người Việt sống tại Trung Quốc tự tin giao tiếp với người bản xứ trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc, tạo cơ hội phát triển, tìm kiếm công việc tốt, định cư, phát triển lâu dài tại Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt gốc Hoa có kinh nghiệm trên 5 năm, từng đi du học tại Trung Quốc, có chứng chỉ sư phạm và tốt nghiệp tại các trường học danh tiếng, phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào kỹ năng phản xạ, luyện phát âm giúp cho học viên có thể giao tiếp được tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Học kèm tiếng Trung online cho Việt kiều tại Trung Quốc, SGVChương trình học kèm tiếng Trung online cho Việt kiều:

Tiếng Trung vỡ lòng, trung cấp nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ HSK 1 - HSK 6.

Khoá học giao tiếp: giao tiếp hội nhập, định cư, nhập cư, giao tiếp chuyên nghành.

Các khoá học theo nhu cầu riêng.

Học phí học kèm tiếng Trung online cho Việt kiều:

Học kèm riêng học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 2 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho một học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên trở lên học phí 75.000đ 1 giờ cho một học viên tuỳ thuộc vào số lượng học viên.

Thời gian học kèm tiếng Trung online cho Việt kiều tại Trung Quốc:

Thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h.

Khoá thứ 7, chủ nhật lịch sáng, chiều, tối. Các khoá học theo khung thời gian linh hoạt của học viên.

Khoá kèm tiếng Trung online được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học kèm tiếng Trung online cho Việt kiều tại Trung Quốc.