Home » Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 15:11:56

Lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 23/07/2020)

Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở Phú Nhuận, khoá dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động...học tại SGV Phú Nhuận, đảm bảo kết quả.

Trung tâm tiếng Trung khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở Phú Nhuận, chương trình vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học phí gia sư kèm tiếng Trung cấp tốc 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học viên đăng ký đóng 24 giờ trở lên. Thời gian, địa điểm linh hoạt theo yêu cầu.

Hèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên cho trình độ căn bản.

Giáo viên tiếng Trung SGV là người gốc Hoa, tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Trung, có HSK từ cấp 5, cấp 6, đảm bảo tốt chuyên môn giảng dạy, giúp học viên tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Chương trình dạy tiếng Trung cấp tốc tại SGV Phú Nhuận:  lop tieng trung giao tiep cap toc o phu nhuan

Tiếng Trung cấp tốc tổng quát.

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Trung cấp tốc cho người đi làm, đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Tiếng Trung cấp tốc chuyên ngành bán hàng, thương mại, cơ khí, điện tử.

Tiếng Trung thiếu nhi cấp tốc.

Luyện thi các chứng chỉ HSK tiếng Trung, luyện thi chuyển cấp, vào trường chuyên, trường năng khiếu, luyện thi đại học.

Luyện giao tiếp nhanh cho người đi du lịch, định cư hay tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa Trung - Việt.

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, nội dung học luôn bám sát các tình huống thực tế.

Trung tâm tiếng Trung SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng truy cập hệ thống địa chỉ: Chi tiết.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc ở Phú Nhuận