Home » Lớp tiếng Nhật ban ngày online
Today: 2024-04-26 02:17:30

Lớp tiếng Nhật ban ngày online

(Ngày đăng: 05/07/2021)

Trung tâm SGV dạy tiếng Nhật ban ngày trực tuyến, online, chương trình giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi N5, N4, N3, N2, dạy XKLĐ, du lịch. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên lớp tiếng Nhật ban ngày online, chương trình giao tiếp cấp tốc sơ cấp, trung cấp, nâng cao, khóa luyện thi N5, N4, N3, N2, N1 cho người đi làm, đi du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Nhật online tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng ôn kiến thức trọng tâm, bám sát chưng trình học giúp cho học viên nắm vững kiến thức, đảm bảo kết quả cao trong các kỳ thi.

Đối với học viên có kiến thức căn bản, trung tâm kiểm tra đầu vào sau đó nhà trường đưa ra lộ trình học phù hợp.

Đội ngũ giáo viên SGV kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, từng đi du học và sinh sống tại Nhật.

Hình thức học online tiếng Nhật:

Học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa dạng, hiển thị đa màn hình.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Thời gian học online tiếng nhật ban ngày:

Thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, từ 8h sáng đến 17h chiều, khung giờ tùy chọn cho học viên.

Lớp học trực tuyến thứ 7 và chủ nhật.

Học phí tiếng Nhật online:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

1 kèm 1 riêng với giáo viên: học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Nhật ban ngày tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng nhật online ban ngày.