Home » Nhật Ngữ SGV Thủ Đức
Today: 2024-03-29 11:55:03

Nhật Ngữ SGV Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2020)

Lớp tiếng Nhật vỡ lòng, nâng cao, lớp xklđ, định cư, luyện thi N5, N4, N3, N2, khai giảng hàng tuần, dành cho sinh viên, người đi làm, trẻ em, LH: 0902 516 288 cô Mai, học tại Nhật Ngữ SGV quận Thủ Đức.

Nhật Ngữ SGV Thủ Đức khai giảng lớp tiếng Nhật vỡ lòng, nâng cao, lớp xuất khẩu lao động, luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho sinh viên, người đi làm, trẻ em, học với giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt nhà trường nhận đào tạo học viên có nhu cầu để trở thành phiên dịch, biên dịch viên và giáo viên tiếng Nhật.

Lớp tiếng Nhật được khai giảng hàng tuần, học viên có thể học theo lớp tập trung, lớp theo nhóm hoặc học kèm riêng theo yêu cầu về thời gian, chương trình và địa điểm.

Chương trình tiếng Nhật tại SGV Thủ Đức:

Khóa học sơ cấp dành cho học viên bắt đầu học tiếng Nhật hoặc bị mất gốc. Khóa 3 tháng, tuần học 3 buổi, có các ca học sáng- chiều- tối để học viên tiện sắp xếp thời gian.

Khóa học và luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

Khóa học giao tiếp: giao tiếp đi làm, đi xin việc, du lịch, du học và phỏng vấn xin visa.

Khóa học viết chữ: dành cho các bạn muốn cải thiện và bổ sung số lượng chữ viết Kanji, Katakana, Hiragana.

Học và luyện thi xuất khẩu lao động.

Học từ kiến thức cơ bản và giải đề theo biên soạn của giáo viên có kinh nghiệm dạy xuất khẩu lao động.

Đặc biệt học viên có thể chọn hình thức học kèm riêng với giáo viên hoặc kèm theo nhóm như ngữ pháp, ghép câu, giao tiếp chuyên ngành, biên phiên dịch tiếng Nhật.

nhat ngu sgv thu duc Giáo viên kinh nghiệm đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Nhật của người học, giáo viên trên 8 năm, đã từng sống và làm việc tại Nhật trên 5 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật.

Mỗi lớp chỉ từ 8 - 12 học viên, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, bàn ghế được thiết kế khoa học giúp học viên dễ luyện tập nói tiếng Nhật với nhau cũng như tương tác với giáo viên.

Học phí lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Học kèm 1 - 1 thời gian học linh động, học phí được tính theo giờ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ  cho trình độ cơ bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Nhật Ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết khoá học tại Nhật ngữ SGV Thủ Đức.