Home » Lớp tiếng Hàn trực tuyến cho người mới bắt đầu
Today: 2024-04-20 20:10:23

Lớp tiếng Hàn trực tuyến cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 22/05/2021)

Lớp tiếng Hàn trực tuyến cho người mới bắt đầu, tiếng Hàn sơ cấp A1, lớp cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, học phí học trực tuyến chỉ có 360.000/tháng đảm bảo kết quả, đăng ký ngay.

Hàn ngữ SGV chiêu sinh tiếng Hàn trực tuyến cho người mới bắt đầu, giáo viên kinh nghiệm. Khóa tiếng Hàn sơ cấp, nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi chứng chỉ Topik, đăng ký học ngay.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn trực tuyến từ 15 -20 học viên vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ,khóa từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học, học phí 360.000đ 1 tháng.

Học trực tuyến tiếng Hàn kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 60.000đ 1 giờ.Lớp tiếng Hàn trực tuyến cho người mới bắt đầu, sgv

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 135.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Trung tâm Hàn ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hàn dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm dạy trực tuyến.

Trung tâm Hàn ngữ SGV đào tạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chú trọng nghe và nói đảm bảo kết thúc khóa học viên có thể giao tiếp được những tình huống thông thường.

Giáo trình học tiếng Hàn mới nhất, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, giáo viên trung tâm còn tổng hợp, biên soạn giáo trình từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau để phù hợp với mục đích và trình độ của học viên.

SGV đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, đảm bảo chất lượng giảng dạy trực tuyến tốt nhất cho giáo viên và học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn trực tuyến cho người mới bắt đầu tại SGV.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.