Home » Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV Tân Bình
Today: 2024-03-29 18:50:22

Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV Tân Bình

(Ngày đăng: 25/05/2020)

Lớp tiếng Hàn dành cho người muốn trở thành Biên, Phiên dịch, lớp cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Hàn, người muốn luyện thi Topik cấp 3, 4, đăng ký tại trung tâm tiếng Hàn SGV quận Tân Bình.

Trung tâm SGV Tân Bình chuyên dạy tiếng Hàn dành cho người muốn trở thành Biên, Phiên dịch, lớp cho người mới bắt đầu, người đã biết tiếng Hàn, người muốn luyện thi Topik cấp 3, 4. Giáo viên kinh nghiệm, lớp khai giảng hàng tuần, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV Tân Bình dành cho các đối tượng:

- Người chưa biết gì về tiếng Hàn, công viên chức, học sinh, sinh viên muốn làm phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc.

- Sinh viên đang theo học khoa tiếng Hàn tại các trường đại học.

- Bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Hàn để giao tiếp, du học, kết hôn, thi lấy chứng chỉ Topik.

Khoá học 3 tháng, lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, 1 tuần 3 buổi 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Khung giờ phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Học kèm với giáo viên, phí kèm cơ bản khoảng 145.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học theo nhóm 3 - 5 người, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp lịch học linh động phù hợp với công việc.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Tân Bình nhận đào tạo tận nơi chương trình tiếng Hàn cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, học viên có thể học tại công ty hoặc tại nhà.

khoa tieng han bien, phien dich tai trung tam sgv tan binhĐội ngũ giáo viên tại Hàn ngữ SGV giỏi tiếng Hàn, trên 10 năm kinh nghiệm dạy lĩnh vực biên phiên dịch. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, dễ hiểu, thực hành là chính giúp học viên làm quen nhanh và nhớ bài ngay trên lớp, giúp rút ngắn thời gian học.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, phòng rộng, thoáng, bảng từ, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại và nhiều thiết bị hỗ trợ khóa học tiếng Hàn biên, phiên dịch hiệu quả.

Ngoài đăng ký học khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV Tân Bình, học viên còn có thể đăng ký học tại TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học khoá tiếng Hàn Biên, Phiên dịch tại trung tâm SGV Tân Bình.