Home » TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-26 03:23:06

TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

SGV Phú Nhuận được đánh giá là TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất trong nước, khai giảng lớp tiếng Hàn cơ bản, nâng cao, nhận kèm riêng, luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Hàn ngữ SGV Phú Nhuận được đánh giá là TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Phú Nhuận. Trung tâm khai giảng lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, nhận kèm riêng tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên trung tâm tiếng Hàn quận Phú Nhuận là người Việt, người Hàn từng tu nghiệp, làm việc tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, có bằng Cử nhân sư phạm, phát âm chuẩn, nhiệt tình, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Hàn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, học viên tập trung học kiến thức trọng tâm, rèn khả năng phản xạ, áp dụng kiến thức học được vào tình huống thực tế, học chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, tự tin giao tiếp tiếng Hàn.

Lớp tập trung tiếng Hàn quận Phú Nhuận có từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm riêng tại trung tâm tiếng Hàn Phú Nhuận có học phí 145.000 đồng 1 giờ, có lớp kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Địa điểm, thời gian học linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên.

SGV, TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Phú NhuậnNgoài ra, trung tâm còn có lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc dành cho du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ Topik từ 1 đến 5, nhận dạy tiếng Hàn cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình học tiếng Hàn tại Phú Nhuận do giáo viên SGV biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học và khả năng của học viên, được tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu giảng dạy tiếng Hàn mới nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học máy lạnh, trải thảm, có bảng từ, hệ thống nghe nói phục vụ, hỗ trợ học ngoại ngữ hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe thuận tiện, rộng rãi, an ninh.

Hàn ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về SGV - TOP trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Phú Nhuận.