Home » Địa chỉ dạy tiếng Hàn cho cô dâu quận Tân Bình
Today: 2024-04-27 03:44:31

Địa chỉ dạy tiếng Hàn cho cô dâu quận Tân Bình

(Ngày đăng: 24/05/2020)

Chi tiết địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, kết hôn, XKLĐ tốt nhất ở quận Tân Bình, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký tại trung tâm tiếng Hàn SGV ở Tân Bình, Tp. HCM.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tân Bình là địa chỉ dạy tiếng Hàn cho cô dâu Việt đi lấy chồng Hàn Quốc, luyện thi TOPIK tốt nhất quận Tân Bình, học phí rẻ, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Hàn vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp, kết hôn, xuất khẩu lao động, định cư, tiếng Hàn cho trẻ em, người lớn, tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, người lớn tuổi. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, sáng, chiều hoặc tối, có lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, lớp học kèm riêng một học viên, lớp kèm theo nhóm.

Ngoài ra trường còn cung cấp gia sư cho người mới bắt đầu tại nhà, dạy kèm riêng 145.000đ cho mỗi giờ, theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Giáo viên dạy tiếng Hàn cho cô dâu quận Tân Bình, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn, chứng chỉ sư phạm quốc tế, yêu nghề, tận tâm với học viên.

SGV, Địa chỉ dạy tiếng Hàn cho cô dâu quận Tân BìnhPhòng học tại trung tâm SGV được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại: 100% máy lạnh, máy chiếu, âm thanh để phục vụ tốt cho việc học. Khu vực hành lang rộng, thoáng, có ghế cho học viên ôn bài, chỗ để xe an toàn, miễn phí.

Trường Hàn ngữ SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Quận 4, 6, 7, 9, 12, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai là hệ thống dạy tiếng Hàn cho cô dâu lớn hiện nay.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết thêm chi tiết về địa chỉ dạy tiếng Hàn cho cô dâu quận Tân Bình.