Home » Lớp tiếng Anh giao tiếp học online buổi sáng, chiều, tối
Today: 2024-03-29 04:10:30

Lớp tiếng Anh giao tiếp học online buổi sáng, chiều, tối

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh giao tiếp online học buổi sáng, chiều, tối. Đăng ký xếp lớp học ngay, học phí 750.000đ 1 tháng, liên hệ 0901 516 288 cô Mai.

Anh ngữ SGV khai giảng các khóa tiếng Anh online giao tiếp buổi sáng, chiều, tối. Khóa học trong vòng 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học viên có thể chọn lịch học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học online lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa 2,5 tháng.

Học online lớp kèm riêng với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Học online kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp tiếng Anh giao tiếp học online buổi sáng, chiều, tốiLớp học tiếng Anh giao tiếp online buổi sáng, chiều, tối được tổ chức theo lịch học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 khung giờ như sau:

Khung giờ buổi sáng từ 8 giờ - 9 giờ 30, hoặc 9 giờ 30 -11 giờ.

Khung buổi chiều từ 14 giờ - 15 giờ 30, hoặc 15 giờ 30 - 17 giờ.

Khung giờ buổi tối từ 18 giờ -19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Lớp học kèm online thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Khóa tiếng Anh giao tiếp online học buổi sáng, chiều, tối tại Anh ngữ SGV được giảng dạy theo giáo trình giao tiếp chuẩn quốc tế của đại học OXFORD, kết hợp với giáo trình biên soạn riêng của đội ngũ giảng viên tại SGV. Đảm bảo học viên giao tiếp tốt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp sáng tạo, khoa học trực quan, sinh động, dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng và video dựng lại các tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng hiểu và nắm vững bài học. Thực hành là chính, những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên.

Ngoài các đoạn hội thoại, giáo viên tại SGV còn phát triển khả năng đọc hiểu qua nhiều đoạn hội thoại để học viên ôn tổng hợp lại từ, cụm từ, mẫu câu và ngữ pháp, đây là khóa học tiền đề cho việc giao tiếp nâng cao và khả năng đọc hiểu mức độ học thuật.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh, tu nghiệp tại Anh, Úc, Mỹ. Giáo viên bản ngữ có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế luyện phát âm, giao tiếp phản xạ cho học viên.

Ngoài lớp tiếng Anh giao tiếp online, trung tâm còn nhiều khóa học đa dạng như tiếng Anh cho người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Anh giao tiếp học online buổi sáng, chiều, tối.