Home » Tiếng Anh online SGV quận 5
Today: 2024-04-20 17:13:22

Tiếng Anh online SGV quận 5

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Trung tâm tiếng Anh online SGV quận 5, khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, học qua Zoom, Google meet, phương pháp học hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh online SGV quận 5 khai giảng hàng tuần các khóa tiếng Anh online, dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi. Chương trình giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Trung tâm Anh ngữ SGV có đội ngũ giáo viên tiếng Anh trên 5 năm kinh nghiệm dạy online, chứng chỉ tiếng Anh sư phạm quốc tế, từng đi du học và sinh sống tại nước ngoài, hiểu rõ nhu cầu từng học viên để thiết kế lộ trình học đảm bảo kết quả sau khoá học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phíTiếng Anh online SGV quận 5

Ưu điểm khóa học tiếng Anh online SGV quận 5:

Đa dạng chương trình học tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Chương trình phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm bị mất gốc cần lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn.

Đào tạo phát âm chuẩn, phản xạ, luyện nói theo chủ đề qua các khóa tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Toeic, Ielts, Toefl iBT do giáo viên người nước ngoài, người Việt chuyên luyện thi trong nhiều năm, đảm bảo sát chương trình thi thực tế, học viên được thực tập làm bài thi thường xuyên.

Tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí đi lại, học phí lớp tiếng Anh online thấp hơn lớp offline.

Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí tiếng Anh online:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng 1 - 1, học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Chi tiết đăng ký học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Anh online SGV quận 5.