Home » Học kèm Toeic tại nhà quận Tân Bình giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV
Today: 2024-04-26 19:48:18

Học kèm Toeic tại nhà quận Tân Bình giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV

(Ngày đăng: 19/05/2020)

Giáo viên kinh nghiệm, dạy kèm Toeic tại nhà ở quận Tân Bình, kèm Toeic 500, Toeic 650, Toeic 750, đảm bảo kết quả cao, đăng ký tại trung tâm SGV, thời gian linh hoạt, đăng ký 0902 516 288 cô Mai

Giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV nhận kèm Toeic tại nhà quận Tân Bình, chương trình Toeic 500, Toeic 650, Toeic 750, đảm bảo kết quả cao, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tùy theo trình độ đầu vào, học viên sẽ được cung cấp giáo trình Toeic phù hợp. Nhà trường cung cấp các dạng đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra do giáo viên biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của đề thi Toeic chuẩn.

Chương trình học kèm Toeic tại nhà quận Tân Bình với giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV giúp học viên củng cố kiến thức nền tảng về từ vựng và ngữ pháp để học viên dễ dàng hơn khi bước vào quá trình luyện thi, Toeic 300 - 450, Toeic 500 - 550, Toeic 650 - 700, Toeic 800 - 850.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, khích lệ học sinh tham gia bài học, sử dụng những từ mới học được để đặt câu, mở rộng từ ngữ, từ đó học viên có phản xạ nói và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

100% giáo viên luyện Toeic tại SGV Tân Bình đều đạt trên 850 điểm Toeic, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc, có kinh nghiệm trong việc luyện thi Toeic cho học viên Việt Nam.

Học phí kèm Toeic tại nhà quận Tân Bình là 145.000đ -175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trình độ nâng cao nhà trường sẽ báo giá ngay sau khi học viên được làm bài test kiểm tra.hoc kem toeic tai nha quan tan binh giao vien trung tam tieng Anh SGV

Đối với lớp học kèm tại nhà học viên chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời gian của mình.

Ngoài luyện thi Toeic, giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Bình còn dạy anh văn giao tiếp tổng quát, Anh văn cho người đi làm, luyện thi Toefl iBt và Ielts.

Trường khai giảng lớp mới hàng tuần, khoá tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Hiện nay, hệ thống dạy kèm Toeic tại nhà của trung tâm tiếng Anh SGV có cơ sở tại TP. HCM như quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Biên Hoà.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học kèm Toeic tại nhà quận Tân Bình với giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV