Home » Khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu ở Biên Hoà
Today: 2024-03-29 22:49:51

Khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu ở Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tại SGV Biên Hoà, học theo lớp tập trung 8 - 10 học viên hoặc kèm riêng với giáo viên, kèm theo nhóm, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, đảm bảo kết quả.

Anh ngữ SGV khai giảng khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu ở Biên Hoà, chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát, giao tiếp đi làm cấp độ cơ bản, nâng cao, cấp tốc phù hợp cho sinh viên, học sinh và người đi làm, du học, định cư.

Lớp tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Anh ngữ SGV Biên Hoà học 2,5 tháng, lớp 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Có lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 145.000đ 1 giờ.

Học kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hoà.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tại SGV Biên Hoà:

Giao tiếp tổng quát (trình độ Starter): Lớp học dành cho học viên mất kiến thức căn bản hoặc lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Giao tiếp đi làm: Khóa học dành cho các bạn cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp, để xin việc hoặc muốn trau dồi kiến thức để tự tin giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp.

Giao tiếp theo nhu cầu: Giao tiếp du lịch, giao tiếp phỏng vấn xin visa, giao tiếp định cư.

khoa tieng Anh giao tiep cho nguoi moi bat dau o bien hoaTrường dùng bộ giáo trình Smart Choice của OXFORD cho chương trình học tiếng Anh giao tiếp, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, tốt nghiệp Cử nhân sư phạm tiếng Anh, phát âm chuẩn, rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập thuần thục những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn của giáo viên.

Phương pháp mới giúp học viên hiểu và giao tiếp được ngay trên lớp, đặc biệt là khả năng thực hành nói tiếng Anh tự nhiên, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ, dùng 100% bằng tiếng Anh, học viên có môi trường như đang ở nước ngoài.

Anh ngữ SGV là trung tâm uy tín, chất lượng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Biên Hoà, Đồng Nai. Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu ở Biên Hoà.