Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một
Today: 2023-11-28 21:37:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)
           
Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một, trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho học sinh tiền tiều học, giáo viên kinh nghiệm, chương trình học chuẩn Cambridge, học kèm riêng, kèm nhóm.

Trung tâm SGV cung cấp khóa tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một, khóa học phù hợp cho bé mới làm quen tiếng Anh, các bé được hướng theo cách học tiếng Anh chuẩn quốc tế từ đầu.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một1. Chương trình tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một:

+ Giáo án dạy học được các giảng viên, chuyên gia tiếng Anh thiết kế kỹ lưỡng để trẻ dễ tiếp thu bài học và thúc đẩy trẻ học tiếng Anh trong một môi trường lớp học vui vẻ.

+ Các chủ đề trong giáo trình mang đến các giá trị xã hội quan trọng qua những câu chuyện tiếng Anh đầy màu sắc.

+ Sau khi hoàn thành khóa học, trẻ có thể hiểu được các chỉ dẫn cơ bản của giáo viên tại lớp; sử dụng các câu giao tiếp đơn giản và đọc, viết được bảng chữ cái tiếng Anh.

2. Giáo viên dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên tiếng Anh của trung tâm hướng dẫn trẻ làm bài tập trong sách; viết các mẫu câu đơn giản về bản thân và gia đình; nhận biết các từ, cụm từ, câu ngắn, đoạn văn trong sách.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành tiếng Anh. Sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho bé 3 - 4 tuổi. Uy tín, tận tâm, kiên nhẫn, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

3. Học phí tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một:

+ Học phí kèm riêng 160.000đ - 175.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian học linh động.

+ Học phí kèm nhóm từ 79.000đ - 110.000đ 1 giờ 1 học viên cho nhóm 3 - 5 học viên.

4. Lợi ích của tiếp xúc tiếng Anh sớm ở trẻ 3 tuổi, 4 tuổi:

- Tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên: Cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên kể cả khi trẻ chưa biết đọc hoặc viết.

- Giúp tạo kiến thức nền tảng cho bé thi chứng chỉ Cambridge sau này như Starters, Movers, Flyers.

- Bên cạnh đó, trong thời điểm này các bé sẽ học ghi nhớ một cách bản năng nên việc tiếp nhận ngôn ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn so với những trẻ lớn khi việc học ngoại ngữ trở thành môn học bắt buộc.

- Giúp bé nghe, nói chuẩn ngay từ đầu: Đặc điểm của những trẻ ở giai đoạn mầm non chính là khả năng bắt chước phát âm một cách kỳ diệu.

- Bé thường bị thu hút bởi những âm thanh mới lạ và có xu hướng luyện tập và nhại lại cho giống những gì mình được nghe thấy.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Anh cho bé 3 tuổi, 4 tuổi ở Thủ Dầu Một.

Bạn có thể quan tâm