Home » Luyện thi IETLS bao đậu
Today: 2024-04-27 12:27:23

Luyện thi IETLS bao đậu

(Ngày đăng: 13/04/2022)

Luyện IETLS bao đậu, giáo viên 10 năm luyện thi IELTS, cấp tốc IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.0, IELTS 8.5, học kèm riêng, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, 95.000đ 1 giờ, học trực tuyến, trực tiếp, kèm riêng.

Khoá luyện thi IELTS bao đậu luyện cấp tốc IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.0, IELTS 8.5, học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm dạy trên 10 năm, cam kết chất lượng, đạt điểm số theo yêu cầu, tư vấn: 0902 516 288 cô Mai.

luyện thi ielts bao đậu, học online, trực tuyến, cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, cam kết, tiếng anh, giao tiếp, nghe, nói, đọc viếtĐăng ký học viên có thể học trực tuyến hoặc học trực tiếp tại trung tâm theo lớp tập trung, theo nhóm từ 3 - 5 người, kèm riêng 1 - 1.

Trung tâm cam kết điểm số IELTS, đạt yêu cầu của người học, học viên được test kiểm tra đầu vào xếp lớp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTSHọc phí, lịch khai giảng

Khóa luyện thi IELTS bao đậu dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, người muốn nâng cao trình độ kiến thức, lấy bằng, đăng ký học ca sáng, chiều hoặc tối hoặc tự chọn thời gian cho mình.

Nhận dạy kèm riêng với giáo viên 175.000 - 215.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 95.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian và địa điểm linh động, học viên có thể sắp xếp phù hợp với lịch làm việc của mình, lớp học cấp tốc học tuần 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6, đáp ứng nhu cầu muốn rút ngắn thời gian học của học viên nhưng vẫn nắm vững kiến thức trọng tâm.

Chương trình luyện IELTS bao đậu sử dụng bộ giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với giáo trình do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, được thay đổi theo từng năm, nhằm củng cố kiến thức, phù hợp với yêu cầu của bài thi mới nhất.

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học, chú trọng luyện, giải đề thi IELTS, bám sát bài thi thực tế giúp học viên nắm bắt cấu trúc đề, phân bổ thời gian làm bài một cách hợp lí, đạt hiệu quả nhất.

Luyện thi IELTS chuyên sâu, luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng hình ảnh minh họa, hệ thống âm thanh chất lượng, tham gia các hoạt động nhóm, sắm vai, thuyết trình giúp nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào kì thi.

Giáo viên được tuyển chọn kỹ, đã luyện thi IELTS nhiều năm và hầu hết học viên đạt kết quả mong đợi, người nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Canada, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có bằng sư phạm Quốc tế.

Giáo viên nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên cho học viên làm bài test để đưa ra phương pháp giảng dạy cụ thể, đảm bảo kết quả cao.

Trung tâm luyện thi IELTS bao đậu còn khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng anh giao tiếp đi làm, tiếng anh trẻ em học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, có thể học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, bảng từ, hệ thống cây xanh tạo môi trường thân thiện, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết chương trình luyện thi IELTS BAO ĐẬU