Home » Lịch thi TOEFT iTP 2023 tại Hà Nội
Today: 2024-03-29 20:57:23

Lịch thi TOEFT iTP 2023 tại Hà Nội

(Ngày đăng: 03/12/2019)

Lịch thi TOEFT iTP 2023 tại Hà Nội bạn nắm rõ chưa? Cách thức đăng kí dự thi như thế nào? Cùng SGV tham khảo lịch thi để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi năm 2022.

TOEFL ITP (Test of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra tiếng Anh của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trình độ Anh ngữ của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. TOEFL ITP là bài thi học thuật đánh giá khả năng của học viên với trình độ từ trung cấp đến cao cấp.

Lịch thi TOEFT iTP 2023 tại Hà Nội, SGV ITPlus đang hợp tác với IIG Việt Nam nên bạn có thể đăng kí dự thi TOEFL ITP tại các cơ sở của ITPlus Academy bắt đầu từ ngày 11/01/2023

Địa điểm đăng ký:

Cơ sở 1: Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 2: Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Đường  Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài thi TOEFL ITP được thực hiện trên giấy đánh giá trực tiếp 3 kỹ năng: Nghe hiểu, ngữ pháp - cấu trúc, đọc hiểu, tạo điều kiện dễ dàng cho các cơ sở đào tạo sau đại học có thể tiến hành tổ chức và đánh giá trình độ học viên.

Lệ phí TOEFL ITP: 990.000 VNĐ/ 1 lần thi.

Lưu ý:

Thí sinh không mang theo CMND/ CCCD/ Hộ chiếu gốc thì sẽ không được vào phòng thi và không được hoàn lại lệ phí thi. Thí sinh không mang theo thẻ sinh viên/học viên cao học hoặc giấy chứng nhận nhận (có đóng dấu tròn) thì phải bổ sung phí dự thi(xem như thí sinh tự do) trước khi vào phòng thi.

Thí sinh vắng thi (vì bất kỳ lý do nào) sẽ bị mất 100% lệ phí thi.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp giao tiếp, luyện thi tiếng Anh TOEFL. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chọn lớp.