Home » Khóa học tiếng Anh online
Today: 2024-04-18 08:32:17

Khóa học tiếng Anh online

(Ngày đăng: 12/06/2021)

Khóa học tiếng Anh online, khóa học cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, khóa học sơ cấp, căn bản, giao tiếp, luyện thi online Toeic, Toefl IBT, Ielts, dạy chuyên ngành.

Chương trình học tiếng Anh online tại Ngoại ngữ SGV bao gồm: tiếng Anh cho trẻ em (học và luyện thi từ cấp độ Starters, Movers, Flyers), giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc, luyện thi online Toeic, Ielts, Toefl iBT, dạy chuyên ngành Biên Phiên dịch,..

Học viên tìm hiểu khoá học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Anh online trên 10 năm kinh nghiệm, giáo viên người Việt tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng có chứng chỉ sư phạm, từng đi du học, giáo viên người Anh, Úc, Mỹ. Giáo viên sẽ tập trung luyện kĩ năng phát âm, ngữ điệu theo giọng Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ, giúp học viên tự tin giao tiếp như người bản xứ.Khóa học tiếng Anh online

Giáo trình giảng dạy tiếng Anh online chuẩn quốc tế, được sử dụng giảng dạy tại tất cả các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu học viên, giáo viên sẽ biên soạn và bổ sung tài liệu học, cung cấp bài tập thường xuyên.

Nội dung khóa học tiếng Anh online:

Học đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết .

Các ngôi thứ trong tiếng Anh

Nguyên âm và phụ âm

Danh từ đếm được và không đếm được

Câu cảm thán, câu mệnh đề, các câu hỏi thường gặp

Số đếm, số thứ tự, phân số, ngày tháng năm

12 thì trong tiếng anh và cách sử dụng các thì

Mục tiêu khóa học tiếng Anh online:

Tự tin và chủ động trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh cũng như việc học tiếng Anh.

Nắm vững kỹ năng và phương pháp học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

Tự tin hơn trong công việc và giao tiếp với người nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên dạy khóa học tiếng Anh online là những giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Hình thức học: online

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Học phí:

Học online hình thức lớp tập trung : học phí 750.000đ 1 tháng, Khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3-5 học viên: 75.000đ 1 giờ

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 140.000đ - 190.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian:

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7. Có thể chọn học vào cuối tuần nếu học viên không có nhiều thời gian.

Có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn để được tư vấn khóa học tiếng Anh online.