Home » Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc ở Thủ Đức
Today: 2024-04-20 05:27:35

Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm Anh ngữ SGV Thủ Đức luyện thi IELTS 5.5, đăng ký học ban ngày, buổi tối, cuối tuần, học theo lớp hoặc kèm riêng, giáo viên người nước ngoài, học cấp tốc, đảm bảo kết quả nhanh.

Trung tâm Anh ngữ SGV Thủ Đức chiêu sinh khóa luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc, học lớp 1 kèm 1, kèm theo nhóm, giáo trình chuẩn quốc tế, đăng ký lớp ban ngày, buổi tối, cuối tuần, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả nhanh, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc dành cho học viên đã có trình độ tiếng Anh căn bản, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư.

Phương pháp luyện thi khoa học, tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi IELTS qua từng năm, chỉ ra những điểm khó, lỗi sai thường gặp, hướng dẫn cách làm bài hiệu quả, luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học từ vựng, ngữ pháp theo chuyên đề, tạo nền tảng vững chắc giúp học viên tự tin làm bài thi.

Giáo trình luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc được biên soạn kỹ lưỡng, đơn giản, dễ hiểu, chọn lọc những kiến thức trọng tâm, ngoài ra giáo viên còn tập trung luyện giải các đề thi mẫu, đề thi những năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Khóa luyện thi IELTS 5.5 ở Thủ Đức học trong vòng 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, lớp tập trung 8 đến 12 học viên, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Học 1 kèm 1 riêng với giáo viên phí 145.000đ 1 giờ, học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động theo thời khoá biểu của học viên.

Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Đội ngũ giáo viên là người Việt, người bản xứ, đảm bảo năng lực tốt, có trách nhiệm với công việc, tận tâm, yêu nghề, chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS, là một người bạn đồng hành cùng với học viên, giúp học viên tự tin hơn, chủ động hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

SGV, Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc ở Thủ ĐứcNgoài khóa luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc, trung tâm còn có khóa luyện thi Toeic, TOEFL iBT, chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, nhận dạy tiếng Anh cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên địa bàn.

Phòng học tại trung tâm được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, môi trường cây xanh tạo cảm giác thân thiện, trang thiết bị hiện đại, âm thanh đạt chuẩn sẽ giúp học viên hoàn thành chương trình học với kết quả tốt nhất, bãi giữ xe có bảo vệ, an ninh.

Trung tâm tiếng Anh quận Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc ở Thủ Đức.