Home » Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Thủ Đức
Today: 2024-04-26 14:03:04

Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm tiếng Anh SGV là địa chỉ luyện thi Toiec tốt nhất quận Thủ Đức, khai giảng lớp luyện Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650 cho sinh viên, người đi làm. Học phí 750.000đ 1 tháng. Giờ học linh hoạt, đăng kí ngay.

Trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức được đánh giá là địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất. Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc nhiều kinh nghiệm. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, phương pháp giảng dạy khoa học, giờ học linh hoạt, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên luyện thi Toeic tại Thủ Đức có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ sư phạm tiếng Anh, có bằng giảng dạy quốc tế Tesol. Giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc, trình độ  chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt kinh nghiệm lâu năm về chiến thuật làm bài thi Toeic đạt hiệu quả mong muốn.

Học viên được làm bài test để xếp lớp đầu vào nếu có kiến thức căn bản. Đối với bạn học từ đầu, mất gốc học khóa học căn bản để lấy lại kiến thức.

Các lớp luyện thi Toeic được chia thành các cấp độ Pre-Toeic và Toeic các level khác nhau như: Toeic 450, 550, 650, 650+, nhằm phân loại trình độ học viên để dễ dàng đào tạo theo các khung điểm nhu cầu, tối đa là 990.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh và thực tập thực tiễn hỗ trợ học viên nâng cao khả năng phân tích và làm đề. Giúp học viên trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

Học viên được cung cấp bộ giáo trình Toeic Economy được đánh giá là tốt nhất hiện nay, các dạng đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra được biên soạn bởi giáo viên.

Khóa luyện Toeic tại quận Thủ Đức ca sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 trung tâm còn mở lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho học viên không có nhiều thời gian.

Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Thủ Đức, SGVHọc phí lớp 1 kèm 1 chương trình Toeic 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000 đồng 1 giờ 1 học viên.

Ngoài khóa luyện thi Toeic tại Thủ Đức, trung tâm SGV còn khai giảng các khóa Pre-Toeic cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh, Anh văn giao tiếp tổng quát, Anh văn cho người đi làm, luyện thi TOEFL iBT và IELTS.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, trang bị hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại, phòng học được thiết kế rộng rãi, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.

Trung tâm luyện thi Toeic SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký luyện thi Toeic tại SGV Thủ Đức:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về khóa luyện thi Toeic ở SGV - Địa chỉ luyện thi Toeic tốt nhất quận Thủ Đức.