Home » Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên khu vực quận 5
Today: 2024-03-29 18:56:51

Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên khu vực quận 5

(Ngày đăng: 14/10/2019)

Nơi học tiếng Anh tốt nhất cho sinh viên khu vực quận 5, HCM là ngoại ngữ SGV, chương trình tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Anh trẻ em, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trường ngoại ngữ SGVđịa chỉ học tiếng Anh tốt cho sinh viên, cho người đi làm, người lớn tuổi khu vực quận 5, chương trình tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Anh trẻ em, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

SGV, Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên khu vực quận 5Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Lớp từ 8 - 12 học viên, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, trung tâm còn kèm riêng một học viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Giáo viên trung tâm trên 6 năm kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Anh trẻ em, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tốt nghiệp cử nhân, tận tâm với học viên.

Các khóa học được thiết kế phù hợp với yêu cầu, trình độ của sinh viên, với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm, giáo viên kèm sát, tập trung vào điểm yếu của từng học viên, tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học viên yêu thích môn học tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 5 được đầu tư cơ sở vật chất, 100% máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Anh, tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, đảm bảo sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Hiện nay hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV có tại quận 5, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và tại các tỉnh Bình Dương, Biên Hoà.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết hơn về trung tâm tiếng Anh cho sinh viên khu vực quận 5.