Home » Khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm
Today: 2024-03-28 17:05:30

Khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm, khoá tiếng Anh cho học viên từ 5 - 15 tuổi, giáo viên giỏi, chuyên môn cao, tiếng Anh giao tiếp, phản xạ, giao lưu với giáo viên bản xứ, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm, khóa học tiếng Anh cho học viên từ 5 - 15 tuổi, giúp phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Chương trình học tại khoá học tiếng Anh hè tại trung tâm SGV chuẩn quốc tế, sinh động, dễ dàng tiếp thu, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh.

1. Lợi ích khi tham gia khoá học tiếng Anh hè ở quận 3:

+ Trung tâm SGV chọn giáo viên phù hợp với học viên, lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau ít buổi học, học viên được học cùng giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Trang bị kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách, tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học viên.

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ, giáo viên sẽ động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học hè môn tiếng Anh của con cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

khoá học tiếng anh hè bán trú quận 3, hcm2. Giáo viên tại khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm:

+ Giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Anh.

+ Giáo viên uy tín, tận tâm, kiên trì và yêu thích công việc giảng dạy, luôn sáng tạo đổi mới bài giảng sinh động, phong phú giúp trẻ hứng thú trong quá trình học tập.

+ Giáo trình được giáo viên nghiên cứu kỹ lưỡng, cách dạy hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, mang lại chất lượng dạy tiếng Anh hè cho trẻ tốt, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

+ Tận tâm, trách nhiệm cao, trau dồi, cải thiện kỹ năng cần thiết để giải Toán, dựa trên bài test đầu vào, giáo viên lựa chọn giáo trình phù hợp với học viên.

3. Học phí khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm:

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký học viên riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

4. Nội dung khoá tiếng Anh hè ở quận 3:

+ Tiếng Anh tăng cường: môn học chính khóa tại khóa tiếng Anh hè SGV, giúp học viên có cơ hội giao tiếp nhiều hơn do thời lượng học dài hơn, phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Hình thành thói quen và kỹ năng giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ trước khi bước vào những năm học phổ thông.

Học tiếng Anh căn bản, từ vựng, hình ảnh, màu sắc, học số qua trò chơi bổ ích, tiếp xúc với bảng chữ cái tiếng Anh, cách đọc, phát âm chuẩn người bản xứ.

+ Phát triển vốn từ vựng mỗi buổi học, bài giảng được sắp xếp theo chủ đề đa dạng, rèn luyện kỹ năng trực tiếp với giáo viên, luyện nghe qua bản ghi âm, video với phát âm chuẩn người bản xứ.

+ Dạy cách phát âm tiếng Anh, cách phát âm s, es chuẩn, cách sử dụng thì đơn giản trong tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng viết cho học viên bằng cách giao bài tập viết tiếng Anh theo chủ đề sơ cấp đến nâng cao.

+ Sinh hoạt chủ đề tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, học qua các bài hát tiếng Anh, khả năng hùng biện tiếng Anh, tích hợp với các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo.

Môn học kỹ năng: rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng nói, kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện tiếng Anh, giúp học viên hoàn thiện tư duy, phát triển toàn diện.

+ Rèn luyện kỹ năng viết bằng cách giao bài tập tiếng Anh theo chủ đề, phát triển năng lực, hoạt động theo nhóm giúp tăng khả năng giao tiếp, hỗ trợ lẫn nhau qua hình thức tổ chức trò chơi tiếng Anh.

5. Độ tuổi tham gia khoá học tiếng Anh hè:

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ trường để được tư vấn.

6. Khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm cam kết:

+ Học viên được rèn luyện kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng: hợp tác, lãnh đạo, làm việc nhóm, sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

+ Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh hè, vốn từ vựng tiếng Anh được nâng cao, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống, khả năng nắm ý các văn bản.

+ Đạt điểm tốt môn tiếng Anh tại trường lớp, các kỳ thi, tiến sát gần với cách ôn luyện, giải đề, tư duy tiếng Anh trong phòng thi, các lớp luyện thi chứng chỉ môn tiếng Anh.

=> Đăng ký khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm, phù hợp cho học viên quận 3 có nhu cầu cải thiện kiến thức tiếng Anh trong thời gian hè hiệu quả, uy tín.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh - Khoá học tiếng Anh hè ở quận 3, hcm