Home » Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên Bình Thạnh
Today: 2024-04-27 10:48:06

Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh khai giảng lớp tiếng Anh dành cho sinh viên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ietls, học phí rẻ, đảm bảo kết quả tốt sau mỗi khóa học. Đăng ký xếp lớp ngay.

Anh ngữ SGV quận Bình Thạnh khai giảng lớp tiếng Anh dành cho sinh viên, tiếng Anh vỡ lòng, giao tiếp, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, giáo viên nhiều kinh nghiệm, phòng học có máy lạnh mát mẻ, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chương trình học tiếng Anh tại SGV Bình Thạnh đa dạng các khóa học, lớp tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, cấp tốc, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, tiếng Anh chuyên ngành tài chính, kế toán, marketing và các ngành khác.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ tiếp thu, khoa học, tăng vốn từ, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin hơn trong giao tiếp.

Lớp tiếng Anh cho sinh viên quận Bình Thạnh học phí 750.000đ 1 tháng, học tập trung 8 đến 12 học viên, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Anh ngữ SGV với đội ngũ giáo viên luôn năng động, yêu nghề, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao và nhiều điểm nổi bật khác đã trở thành sự lựa chọn phù hợp của nhiều người khi có nhu cầu học tiếng Anh tại quận Bình Thạnh.

Anh ngữ SGV Bình Thạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, máy chiếu, hệ thống âm thanh phục vụ tốt cho sinh viên học tiếng Anh.

SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh cho sinh viên Bình Thạnh.