Home » Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh ở Thủ Dầu Một
Today: 2023-03-23 16:15:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)
           
Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh ở Thủ Dầu Một, học sinh các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV tổ chức thi tiếng Anh Cambridge ở Thủ Dầu Một dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Tổ chức thi chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE) cho trẻ em gồm ba bài thi: 

Starters: dành cho thí sinh từ 7 – 9 tuổi; Movers: dành cho thí sinh từ 8 – 10 tuổi; Flyers: dành cho thí sinh từ 9 – 11 tuổi.

Trung tâm còn tổ chức thi chứng chỉ Cambridge dành cho hoc sinh, sinh viên:

➢ Chứng chỉ KET (Key English Test – A2): Chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu niên và người lớn. Tại cấp độ này, người học có thể hiểu và giao tiếp trong những tình huống đơn giản thường ngày.

Chứng chỉ PET (Preliminary English Test – B1): Chứng chỉ tiếng Anh dành cho người ở trình độ Sơ Trung Cấp, tương đương với bằng B1 của Châu Âu.Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh ở Thủ Dầu Một

Người học ở trình độ này có thể viết thư, đọc báo, trao đổi những cuộc hội thoại cơ bản.

➢ Chứng chỉ FCE (First Certificate in English – B2): Chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Trung Cấp, tương đương với bằng B2 của Châu Âu.

Tại trình độ này, học viên có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn phát sinh trong học tập hoặc công việc. Chứng chỉ FCE có thể dùng để đi du học hay làm việc tại nước ngoài.

Chứng chỉ CAE (Certificate of Advanced English – C1): Chứng chỉ tiếng Anh Cao Cấp, tương đương với bằng C1 của Châu Âu.

Tại cấp độ này, người học có thể tự tin giao tiếp ở hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống ở các quốc gia nói tiếng Anh.

➢ Chứng chỉ CPE (Certificate of Proficiency in English – C2): Chứng chỉ tiếng Anh Cao Cấp, tương đương bằng C2 của Châu Âu.

Học viên đến trình độ này đã hoàn toàn tự tin trong việc sử dụng, giao tiếp hiệu quả tất cả các lĩnh vực lưu loát như người bản xứ.

Trung tâm SGV Thủ Dầu Một tổ chức thi thử thường xuyên vào lịch thứ 7, chủ nhật hàng tuần, giúp học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Anh hiện tại.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, cung cấp hệ thống trang thiết bị, hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, thoáng mát, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh ở Thủ Dầu Một

Bạn có thể quan tâm